ข่าวพีซี

เปิดตัว Our Life on Water เกมจำลองการใช้ชีวิตแบบ RPG

เตรียมวางจำหน่ายปีหน้าบน PC

Different Tales ได้เปิดตัว Our Life on Water เกมจำลองการใช้ชีวิตแบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ของคุณในฐานะ Rivertalker ผูกมิตรกับวิญญาณแห่งแม่น้ำโขงเพื่อสร้างและปกป้องหมู่บ้านลอยน้ำของคุณ พร้อมเลี้ยงปลา สร้างมิตรภาพ และตกหลุมรัก หล่อหลอมเรื่องราวของโลกที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ โดยมีแผนวางจำหน่ายผ่าน PC Steam ในปีหน้า

ข้อมูลทั่วไป

Our Life on Water เป็นเกม RPG จำลองชีวิตที่ตั้งอยู่ใน Sahakom ประเทศสมมติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิภาคแม่น้ำโขงและหมู่บ้านลอยน้ำในชีวิตจริง คุณจะมาถึงหมู่บ้านเพื่อรับบทเป็น Rivertalker ซึ่งเป็นผู้เชื่อมโยงชุมชนกับอาณาจักรแห่งจิตวิญญาณ ในขณะที่เผชิญกับอันตรายที่เพิ่มมากขึ้นจากโลกสมัยใหม่ คุณจะต้องหันไปหา River Spirits พร้อมกับ Yla เพื่อนร่วมทางของคุณ ซึ่งเป็นนากพูดได้

ฟีเจอร์หลัก

ใช้ชีวิตอยู่บนแม่น้ำ – แม่น้ำคือบ้านใหม่ของคุณ เพลิดเพลินกับชีวิตที่ช้าลงในหมู่บ้านลอยน้ำ เก็บไม้ไผ่และขยะ รีไซเคิล สิ่งของ สร้างบ้านเรือนและโครงสร้างริมแม่น้ำ จับปลา ดูแลพืชและพืชผล และเลี้ยงสัตว์ การตั้งค่าแม่น้ำเพิ่มรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับกิจกรรมเหล่านี้ในแต่ละอย่าง

สร้างชุมชน – เข้าร่วมในชีวิตหมู่บ้าน เข้าร่วมประชุมสภาและกิจกรรมทางสังคม ใช้เสน่ห์และไหวพริบของคุณเพื่อนำผู้คนมารวมกัน หาวิธีสร้างชุมชนที่เข้มแข็งและยืดหยุ่นได้ ซึ่งผู้คนสนับสนุนซึ่งกันและกันและสามารถเอาชนะความยากลำบาก สร้างมิตรภาพและค้นหาความรัก

ค้นพบสิ่งเหนือธรรมชาติ – สำรวจทิวทัศน์ฤดูมรสุมที่ได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านลอยน้ำของกัมพูชาและเวียดนามพร้อมกลิ่นอายของสัจนิยมมหัศจรรย์ เดินทางโดยเรือ ว่ายน้ำและดำน้ำเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ลึกลับ โต้ตอบกับ Yla the Otter และเหนือสิ่งอื่นใด ค้นหาวิธีที่จะได้รับความโปรดปรานจาก River spirits เพื่อสร้างหมู่บ้านขึ้นใหม่

ปกป้องหมู่บ้าน – สำรวจประวัติศาสตร์ของสถานที่ที่ชีวิตสมัยใหม่ต้องเผชิญหน้ากับชนพื้นเมือง และที่ซึ่งสิ่งแวดล้อมและอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมตกอยู่ในอันตราย การเลือกของคุณจะมีผลกระทบต่อหมู่บ้านและผู้อยู่อาศัย คุณจะสามารถเยียวยาบาดแผลของชุมชนและช่วยบ้านเกิดเมืองนอนได้หรือไม่?

image 2622

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button