ข่าวพีซีเกม

Once Human เปิดทดสอบ CBT เวอร์ชั่นอังกฤษบน PC

ส่วนมือถือรอไปก่อนนะ

Once Human เกมแอ็กชั่น RPG สุดมันส์จากค่าย NetEase ประกาศเปิดทดสอบ CBT เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษบน PC ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2023 เป็นต้นไป ส่วนเวอร์ชั่นมือถือยังไม่ประกาศวันทดสอบอย่างเป็นทางการ ณ เวลานี้

ข้อมูลทั่วไป

Once Human จะนำเสนอเรื่องราวในอนาคตอันมืดมิดหลังวันสิ้นโลกที่เกิดจากเหตุการณ์ประหลาดเมื่อมีประตูมิติลึกลับได้ปลดปล่อย Stardust ทำให้เกิดสัตว์ประหลาดบุกรุกโลกจนทำให้โลกนั้นล่มสลายไป อย่างไรก็ตามมีมนุษย์จำนวนหนึ่งที่ใช้พลังของ Stardust มาอัปเกรดตนเองจนกลายเป็น Beyonders ซึ่งพวกเขามีความสามารถพิเศษที่จะต่อกรกับเหล่ามอนสเตอร์ได้ … ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางภายในโลกที่ล่มสลาย ค้นหาทรัพยากร ตั้งรกรากถิ่นฐานของพวกเขา และจัดการกับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวมากมายเพื่อเอาชีวิตรอด

ใน Once Human ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งโหมด PvE หรือโหมด PvP ได้ตามต้องการ โดยในโหมด PvE ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกที่อันตรายและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวที่ขวางทางของผู้เล่น ในขณะที่โหมด PvP ผู้เล่นจะได้ร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นและร่วมมือกันเพื่อยึดฐานที่มั่นของศัตรูและปล้นทรัพยากรของพวกเขามาให้หมด

ไม่ว่าจะเลือกโหมด PvE หรือ PvP ผู้เล่นจะสามารถสร้างบ้านของตนเอง และใช้ทรัพยากรที่รวบรวมมาเพื่ออัปเกรดอาวุธ อุปกรณ์ และยานพาหนะเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและเผชิญหน้ากับสิ่งที่เหนือความคาดหมายที่คุณจะได้พบเจอตลอดเวลา

Once Human จะเริ่มการทดสอบ Closed Beta ในเดือนกันยายนนี้ โดยในตอนนี้ผู้พัฒนาเกมก็ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ทางการของ Once Human แล้ว ซึ่งผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดของ Once Human ได้ด้วยการเข้าร่วม Discord อย่างเป็นทางการของเกมหรือติดตามเกมบน Facebook และ Twitter ได้ทันที

Official Website: https://www.oncehuman.game/

Facebook: https://www.facebook.com/OnceHuman-108731781483917/

Twitter: https://twitter.com/OnceHuman_

Discord: https://discord.com/invite/oncehuman

ฟีเจอร์หลัก

– โลกที่ล่มสลายที่ถูกออกแบบมาได้แสนจะแปลกประหลาด พร้อมกับเหล่ามอนสเตอร์มากมาย

– รวบรวมทรัพยากรและสร้างบ้านของคุณ

– อัปเกรดอาวุธ อุปกรณ์ และยานพาหนะเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง

– สำรวจโลกอย่างอิสระในโหมด PvE ที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว และสภาพแวดล้อมที่แสนอันตราย

– ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นในการยึดที่มั่นของศัตรูและปล้นทรัพยากรในโหมด PvP

image 2181
image 2182

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button