ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

NOTTOLOT เกมแฮกหุ่นยนต์เพื่อหาทางออก เปิดให้เล่นฟรีบน Steam

ใช้พลังในการเจาะระบบของหุ่นยนต์ศัตรูเพื่อเอาตัวรอด

BANDAI NAMCO Studios และ Phoenixx Inc. ได้ร่วมมือกันเปิดตัวผลงานสุดเจ๋งจากโครงการการฝึกฝนผู้พัฒนาเกมสายเลือดใหม่ ที่จะพาผู้เล่นเดินทางไปยังศูนย์วิจัยแห่งหนึ่งที่กำลังเกิดเรื่องราวสุดปั่นป่วนเมื่อเจ้า Rolly หุ่นยนต์สีขาวตั้งใจที่จะปลดแอกตัวเองจากการโดนจับเข้าสู่สายพานการผลิต ทำให้มันพยายามหาวิธีหลบหนีออกมาให้ได้ด้วยพลังวิเศษของตัวเอง

เกี่ยวกับเกม NOTTOLOT

เกมนี้เป็นเกมรูปแบบแอ็กชันสไตล์ Robot Hijack ที่เราจะต้องใช้พลังในการแฮกระบบของหุ่นยนต์ฝ่ายตรงข้ามเพื่อเคลียร์ปริศนาในฉากต่างๆ และเอาตัวรอดออกมาจากการถูกจับขึ้นสู่สายพานการผลิต โดยสามารถแฮกได้ถึง 4 ตัวพร้อมกัน เช่นเดียวกับการชูโรงไฮไลต์ระบบ Jack​ (s) pot ที่ผู้เล่นสามารถเชื่อมโยงการแฮกได้พร้อมกันต่อเนื่องเป็นคอมโบ ผสมผสานทักษะจู่โจมจากด้านหลัง

ลักษณะของ Rolly จะเป็นลูกบอลวงกลมสีขาว ที่สามารถกลิ้งไปกลิ้งมาได้ แต่เราก็ต้องหลบหลีกหุ่นยนต์ฝั่งตรงข้ามสีเหลืองที่เดินตรวจตราตามฉากด้วย โดยเมื่อกลิ้งไปบริเวณด้านหลังและต่อพอร์ตเข้าด้วยกันจะสามารถควบคุมท่าทางของมันได้และใช้ความสามารถของมันในการก้าวข้ามอุปสรรคอาทิเลเซอร์ พื้นแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นต้น ถือว่าเป็นเกมที่ฝึกสมองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันก็เชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

ภาพตัวอย่าง

Nottolot โหลด เกม
NOTTOLOT เกมแฮกหุ่นยนต์เพื่อหาทางออก เปิดให้เล่นฟรีบน Steam
Nottolot โหลด เกม
NOTTOLOT เกมแฮกหุ่นยนต์เพื่อหาทางออก เปิดให้เล่นฟรีบน Steam

ดาวน์โหลด

GantaroZX

ใครใครเขาก็รู้ ว่าหนูอ่ะเปิดเผย หนูสั้นของหนูอย่างเงี้ย หนูเน้นเซ็กซี่เฉยๆ
Back to top button