ข่าว PRพีซี

NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้!

เกม Survival Open-World Crafting วันโลกาวินาศในยุค Victorian สุดแฟนตาซี

6 กุมภาพันธ์ 2024 – Level Infinite ผู้ให้บริการเกมหลากหลายสไตล์ระดับโลกได้เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ Nightingale เกมแนว PVE Survival Open-World Crafting และยังเป็น Building Game แบบ Shared-World ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างได้หลากสไตล์ ผู้เล่นสามารถเล่นแบบคนเดียวหรือผจญภัยไปกับเพื่อน สร้างบ้าน คราฟต์ของ ต่อสู้ และผจญภัยเพื่อสำรวจโลกใหม่ผ่าน Mystical Portals สู่ Realm มากมายสุดตระการตา เตรียมวางจำหน่ายให้เล่นแบบ Early Access ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งสามารถ Wishlist ไว้ก่อนได้เลยทั้งบน STEAM และ EPIC Store วันนี้!

Wishlist บน STEAM ได้ที่นี่ : https://bit.ly/NightingalePRWL

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ‘Realmwalker’ มนุษย์ผู้เหลือรอดกลุ่มสุดท้ายจาก อุบัติการณ์ล่มสลายของพลังเวทอันยิ่งใหญ่ ที่ตัดขาดเครือข่าย Arcane Portal ภัยพิบัติครั้งนี้ทำให้เราต้องเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมอันซับซ้อน ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงามทว่าแฝงด้วยความอันตรายรอบด้าน ใน Fae Realms

NIGHTINGALE 1
NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้! 10

[การเอาตัวรอดใน THE REALMS]

เตรียมตัวให้พร้อมกับการผจญภัยในพื้นที่ต่างๆ ทั้ง Faewild Forests, Harrowing Swamps และ Shimmering Deserts การปลดล็อก Portals จะพาคุณเข้าไปสู่การสำรวจที่ลึกยิ่งขึ้นใน The Lands of Fae

คุณจะต้องเตรียมอาหาร สร้างที่กำบัง และ รวบรวมความกล้าเผชิญหน้ากับภยันตรายต่าง ๆ ที่มุ่งหน้าเข้าหาคุณ!

NIGHTINGALE 2
NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้! 11

[ค้นหา รวบรวม & คราฟต์]

คราฟต์อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อหาไม้ แร่ และพืชพรรณ รวมถึงทรัพยากรหายาก ที่สามารถพบได้ในส่วนลึกของ The Realms ออกสำรวจสถานที่ต่าง ๆ สร้างอาวุธยุทโธปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อเอาตัวรอด ใช้เครื่องปรุงสูตรพิเศษและกลไกเวทมนตร์ เพื่อพัฒนาของสวมใส่ให้ขลังและปังกว่าเดิม!

[สรรสร้าง & จัดระเบียบ]

ออกแบบและสรรสร้าง ที่พักอาศัยอันน่าทึ่งได้หลากหลายสไตล์ อัปเกรดและปรับแต่งบ้านเรือนและสร้างชุมชน ที่จะทำให้การเอาตัวรอดง่ายขึ้น คุณยังสามารถรับสมัคร NPC Worker ได้ เพื่อให้พวกเขามาช่วยคุณขยายอาณาเขตและเก็บทรัพยากรต่าง ๆ

NIGHTINGALE 3
NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้! 12

[การสำรวจและค้นหา]

ท่องไปใน Realms ที่แสนกว้างใหญ่ สะดุดตาด้วยทัศนียภาพอันงดงามที่จะพาคุณไปสู่โลก Gaslamp Fantasy สุดลึกลับ ตามหาเศษซากที่หลงเหลือจากการเดินทางของ Realmwalker ในอดีต สำรวจสถาปัตยกรรมสุดพิศวงของ Fae ค้นหาถ้ำใต้ดินแสนมืดมิดและสำรวจซากปรักหักพังที่ถูกทิ้งร้าง ในทุกครั้งของการเดินทางผ่าน Portal แห่งใหม่ ความงามและสิ่งอันตรายล้วนรอคุณอยู่

NIGHTINGALE 4
NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้! 13

[CO-OP หรือ SOLO]

ผจญภัยได้ทั้งแบบเดี่ยว หรือ รวมกลุ่มกับเพื่อน ในโลกของ Online Shared-World Realmscape

มารวมพลังกับผองเพื่อนในการต่อสู้ รวบรวมและสรรสร้าง เพื่อช่วยกันเอาตัวรอด ร่วมกันการสร้างที่พักอาศัย มุ่งหน้าสำรวจไขปริศนาอันลึกลับแห่ง The Realms และเผชิญหน้ากับความท้าทายของ The Fae

NIGHTINGALE 5
NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้! 14

[เผขิญหน้ากับความตายที่ฟื้นคืน]

ถึงเวลาแห่งการคราฟต์และถือครองอาวุธมากมาย ทั้งระยะประชิดและปืนผาหน้าไม้ เพื่อพร้อมเผชิญหน้ากับเหล่าอสุรกายมฤตยู พวกมันคอยซุ่มอยู่ในเครือข่าย Portals รวมถึง Twisted Fae ที่มีรูปร่างคล้ายคลึงกับมนุษย์ เรารู้จักมันเพียงในชื่อ ‘The Bound’ มารวมพลังกับ Realmwalker คนอื่น ๆ ต่อสู้กับ Colossal Apex Creature ที่พบได้เมื่อเข้าไปในส่วนลึกของ The Realms

NIGHTINGALE 6
NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้! 15

[การผจญภัยไร้จุดจบ]

รวบรวม Realm Cards ที่มีหลากหลายความพิเศษ เพื่อสร้างสรรค์ The Realm ที่เป็นจุดหมายถัดไปในการเดินทางผ่าน Portal ของคุณ โดยในแต่ละ Realm ที่เปิดขึ้นใหม่นั้นจะมีทั้งอันตรายที่รอการค้นพบ และสิ่งต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณได้ประหลาดใจอีกเพียบ คุณถือครองขุมพลังที่สามารถสร้างโลกที่ต้องการได้ ทั้งความหลากหลายของศัตรู ความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากร ไปจนถึงสภาพแวดล้อม

รับชมพลังเวทมนตร์ของ Realm Card ได้ที่ : https://fb.watch/pUvphOchti/

NIGHTINGALE 7
NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้! 16
NIGHTINGALE 8
NIGHTINGALE เตรียมเปิด Portal มหาเวทย์สู่โลกหลากมิติ 21 ก.พ.นี้! 17

เตรียมพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกของ NIGHTINGALE ได้ในวันที่ 21 ก.พ. นี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถ Wishlist กันไว้ทั้งบน Steam และ EPIC Store [ที่นี่] (https://bit.ly/NightingalePRWL)

ติดตามข่าวอัปเดตต่างๆของเกม Nightingale ได้ก่อนใครที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย!


เกี่ยวกับเกม Nightingale

Nightingale เป็นเกมแนว PVE Open-World Survival Crafting และยังเป็น Building Game แบบ Shared-World ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างได้หลากสไตล์ ผู้เล่นสามารถเล่นแบบคนเดียวหรือผจญภัยไปกับเพื่อน สร้างบ้าน คราฟต์ของ ต่อสู้ และผจญภัยเพื่อสำรวจโลกใหม่ผ่าน Mystical Portals สู่ Realm มากมายสุดตระการตา

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ‘Realmwalker’ มนุษย์ผู้เหลือรอดกลุ่มสุดท้ายจาก อุบัติการณ์ล่มสลายของพลังเวทอันยิ่งใหญ่ ที่ตัดขาดเครือข่าย Arcane Portal ภัยพิบัติครั้งนี้ทำให้เราต้องเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมอันซับซ้อน ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงามทว่าแฝงด้วยความอันตรายรอบด้าน ใน Fae Realms

กี่ยวกับ Inflexion Games

Inflexion Games เป็นบริษัทผู้พัฒนาเกมจากประเทศ Canada ตั้งอยู่นคร Edmonton ก่อตั้งเมื่อปี 2018 โดยผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมที่หลากหลาย Inflexion Games เติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยจำนวนนักพัฒนาเกมไฟแรงมากกว่า 100 ชีวิต ซึ่งพวกเขาผ่านการพัฒนาเกมระดับ AAA มาอย่างเชี่ยวชาญในตลาดเกม ทุกคนมีความต้องการเดียวกันคือการพัฒนาเกมที่มีความลึกของเนื้อหา ,ประวัติศาสตร์ และ ความเป็นไปได้มากมาย ชื่อเสียงของพวกเขาที่สร้างการจดจำให้เกมเมอร์ทั่วโลกมาแล้วจะมีเกมดังๆ อาทิ Mass Effect, Dragon Age, Wipeout, และ Far Cry อย่างไรก็ตามด้วยการสนับสนุนของ Tencent ทำให้ทางสตูดิโอเตรียมวางจำหน่ายเกมแรกในแนว Shared-World Survival Crafting ในธีมแฟนตาซีอย่าง Nightingale ช่วงต้นปี 2024

เกี่ยวกับ Level Infinite

Level Infinite เป็นแบรนด์บริษัทเกมระดับโลก โดยมีภารกิจสำคัญอยู่ที่การนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงที่มีคุณภาพสูง เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ร่วมและสามารถตอบโต้ได้ให้แก่ผู้เล่นทั้งหลายทั่วโลก ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและเล่นเกมอย่างไร ตัวบริษัทจะดำเนินการโดยมีฐานหลักอยู่ที่อัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์ อีกทั้งยังมีพนักงานมาจากทั่วทุกมุมโลก หากคุณต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Level Infinite โปรดไปยังเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.levelinfinite.com และติดตามข่าวสารทาง Twitter, Facebook, Instagram และ YouTube

Back to top button