ข่าว PRพีซี

MU Online เปิด Speed Server เตรียมต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ‘Ydalir’ ที่กำลังจะเปิดในเร็ว ๆ นี้

สนุกไปกับ Speed Server และเลเวลอัพขึ้นสู่เลเวลสูงสุดอย่างรวดเร็ว พร้อมกับรับสิทธิประโยชน์ด่วนมากมาย

พันกโย, เกาหลีใต้ – 21 พฤษภาคม 2567  – WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศถึงการเปิด Speed Server เพื่อเป็นการเตรียมต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ Ydalir สำหรับเกมพีซี MMORPG สุดคลาสสิกอย่างอย่าง MU Online

Speed Server นั้นเป็นเส้นทางที่เร็วที่สุดสำหรับผู้เล่นในการเพิ่มเลเวลอย่างเร่งด่วน เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของ MU Online ที่มีชื่อว่า Ydalir

ใน Speed Server นั้น ไม่เพียงแต่ผู้เล่นสามารถก้าวไปสู่เลเวลสูงสุดใหม่ที่เลเวล 850 ได้อย่างรวดเร็ว แต่ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมในอีเวนต์สุดพิเศษพิเศษและรับรางวัลมากมาย

และเพื่อเป็นการเตรียมตัวสำหรับการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ทีมงาน MU Online ยังได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นทุกคน ไม่ว่าจะเป็น [SPEED] +9 BloodAngel Armor set (3Days), Gold Channel Ticket (3Days), [SPEED]+9 Divine Archangel Weapon (3Days) และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกไปกับ Speed Server โดยผู้เล่นสามารถรับของขวัญได้ฟรี เพียงลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีเกมของตนเอง

เซิร์ฟเวอร์ Ydalir จะเปิดให้บริการในวันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งผู้เล่นจะสามารถย้ายตัวละคร (รวมถึงคลาสและเลเวลของตัวละคร) จาก Speed Server ไปยังเซิร์ฟเวอร์ Ydalir ใหม่นี้ได้ และในระหว่างนี้ ผู้เล่นไม่ควรพลาดโอกาสรับรางวัลและสิทธิประโยชน์ใน Speed Server ที่จะดำเนินการไปจนถึงวันที่ 18 มิถุนายน

ในช่วงระยะเวลาอีเวนต์ ทุกครั้งที่ตัวละครหลักเพิ่มเลเวลขึ้นหนึ่งเลเวล ผู้เล่นจะได้รับ 100 Ruud โดยอัตโนมัติตั้งแต่เลเวล 401 – 850 สูงสุดที่ 45,000 Ruud นอกจากนี้ ผู้เล่นที่ขึ้นถึงเลเวล 800 จะได้รับ (Bound) +13 3rd Wings +Luck และ 350,000 Ruud เป็นรางวัลพิเศษ

หลังจากเล่นใน Speed Server ผู้เล่นสามารถย้ายตัวละครไปยังเซิร์ฟเวอร์ Ydalir ใหม่ได้ด้วยตั๋วโอน ([Free]Speed Server Transfer) จากร้านในเกม ซึ่งจะได้รับได้ฟรีหนึ่งครั้งต่อบัญชี

ผู้เล่นที่ขึ้นถึงเลเวลเป้าหมายใน Speed Server จะได้รับสิทธิพิเศษในการอัพเลเวล เช่น Guardian Elf Muun(30Days) และ Gold Channel Ticket(28Days) เมื่อย้ายตัวละครไปยังเซิร์ฟเวอร์ Ydalir

นอกจากนี้ ผู้เล่น MU Online ทุกคนยังสามารถรับรางวัล Playtime ได้อย่างง่ายดายเพียงเล่นเกมในวันเสาร์-อาทิตย์ในช่วงอีเวนต์ และสุดท้ายนี้ ผู้เล่นยังสามารถรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายจากอีเวนต์การซื้อครั้งแรก อีเวนต์การจัดอันดับการเลเวลอัพ รวมไปถึงข้อเสนอจำกัดเวลาที่มีแพ็กเกจ Speed UP รวมอยู่ด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MU Online และอีเวนต์ต่าง ๆ กรุณาไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://muonline.webzen.com/th/events/ydalirspeed/benefit และเข้าร่วมชุมชน Facebook อย่างเป็นทางการได้ที่: https://www.facebook.com/MUWEBZEN/

เกี่ยวกับ Webzen

WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือได้ระดับโลก อาทิ MU Online, R2(Reign of Revolution), Shot Online, เกมซีรีย์ MU, เกมซีรีย์ Metin และเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่กำลังจะเปิดตัวในตลาดทั่วโลก WEBZEN ได้ขยายบริการไปยังยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และประเทศอื่น ๆ โดยการใช้พอร์ทัลเกมระดับโลกอย่าง ‘Webzen.com’ ซึ่งมีผู้เข้าใช้บริการมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้ WEBZEN ยังทำการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) และร่วมมือกับพันธมิตรผู้สร้างสรรค์ในหลาย ๆ ด้าน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WEBZEN และเกมต่าง ๆ ได้ที่: http://www.webzen.com/

Back to top button