ข่าวพีซี

Millenials เฟรชชี่วัยใส ในรั้วมหาลัยสุดชิค

เกม Simulation กราฟิกน่ารักเปิด Wishlist บน Steam แล้ว

Live Motion Games, Frozen Way, Frozen District และ PlayWay S.A. ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Millenials เกม Simulation กราฟิกน่ารักที่จะพาเราไปสวมบทบาทเป็น เฟรชชี่วัยใส ในรั้วมหาลัยสุดชิค พร้อมเปิด Wishlist บน Steam แล้ว

ข้อมูลทั่วไป

Millennials เป็นเกมจำลองชีวิตที่ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตัวเองเป็นนักศึกษาปีหนึ่งและสัมผัสกับประสบการณ์ต่าง ๆ ของชีวิตในมหาวิทยาลัย ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเป็นสายเนิร์ดเรียนหนักหรือสายโซเชียลเที่ยวปาร์ตี้หนักก็ได้ เข้าร่วมชมรมหรือสมาคมเพื่อพบปะผู้คนใหม่ ๆ และสร้างมิตรภาพ หรือแม้แต่หาความรัก เกมนี้เน้นไปที่การค้นหาเส้นทางชีวิตและสร้างเรื่องราวความสำเร็จของตัวเอง!

ฟีเจอร์หลัก

สร้างเส้นทางชีวิตของคุณเอง – บางคนบอกว่ามหาวิทยาลัยเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ จริงป๊ะ? แม้ว่าคุณจะจบการศึกษาไปนานแล้ว แต่ก็ไม่สายเกินไปที่จะสนุกกับชีวิตในมหาวิทยาลัยที่เร่งรีบอีกครั้ง สร้างนักเรียนที่สมบูรณ์แบบในสไตล์ของคุณเอง สัมผัสช่วงเวลาแห่งความเยาว์วัยด้วยตัวละครของคุณและผ่านความยากลำบากตลอดสี่ปีในรั้วมหาวิทยาลัยอีกครั้ง

ผูกมิตรเข้าไว้ – เครือข่ายเป็นกุญแจสู่ชีวิตในมหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จ การเป็นหมาป่าเดียวดายเป็นเรื่องยาก ดังนั้นจงเข้าร่วมสมาคมเพื่อพบปะผู้คนที่มีเป้าหมายและความทะเยอทะยานคล้ายกัน มีส่วนร่วมในการริเริ่มลึกลับ ช่วยจัดงานประจำปี หรือแม้กระทั่งหาคู่รักของคุณก็ตาม

กลายเป็นคนดังในมหาวิทยาลัย – การรักษาชื่อเสียงของคุณเป็นสิ่งสำคัญ สร้างชื่อเสียงของคุณด้วยการสร้างเครือข่ายกับนักเรียนที่มีอิทธิพล บรรลุเป้าหมายและความสำเร็จ และสะสมเกรดดี ๆ มันง่ายมาก! ทำทุกอย่างเพื่อจบการศึกษาในฐานะนักเรียนที่มีชื่อเสียงที่สุด!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button