พีซีเกม

Mercenaries Rebirth: Call of the Wild Lynx เกม Strategy RPG ชื่อดัง เตรียมเปิดให้เล่นบน PC ปีนี้

header

RideonJapan , Esquadra และ Flyhigh Works ได้เปิดตัว Mercenaries Rebirth: Call of the Wild Lynx บน PC โดยเกม Strategy RPG ชื่อดังเกมนี้ได้วางจำหน่ายบน PS4 และ Switch เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเกมเวอร์ชั่น PC จะวางจำหน่ายผ่าน Steam ในปี 2022 นี้

ข้อมูลทั่วไป

Mercenaries Rebirth เป็นเกม RPG แนววางแผนในโลกแฟนตาซี ที่การรบจะเกิดขึ้นในสนามรบที่มีทิศทาง และความสูงต่ำของแผนที่มีผลต่อการต่อสู้ เพื่อให้คุณได้วางกลยุทธ์ระดับสูงในการเล่นเกมนี้ นอกจากนี้ Makimura Shunsuke เป็นผู้วาดภาพตัวละครภายในเกมนี้ ทำให้เราได้เห็นสีหน้าของตัวละครที่แตกต่างกันในแต่ละสถานการณ์

ฟีเจอร์หลัก

ปลดปล่อยสุดยอดสกิล Rebirth Exceed – ตัวละครของผู้เล่นจะมีเกจสกิลพิเศษที่จะเพิ่มขึ้นทุกครั้งเวลาโจมตีและป้องกันระหว่างการต่อสู้ เมื่อเกจเต็มตัวละครจะสามารถใช้สกิลพิเศษที่เรียกว่า “Rebirth Exceed”! ซึ่งตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวแตกต่างกันไป ตั้งแต่ทำดาเมจมหาศาล หรือชุบชีวิตเพื่อนในทีม

นิเมชั่นตัวละครที่ลื่นไหล – แม้ว่ากราฟิกภายในเกมนี้จะเป็นภาพพิกเซล แต่ความลื่นไหลภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ดีไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่เป็นมนุษย์และสัตว์ประหลาดเคลื่อนไหวได้ชัดเจนกว่าที่เคยเมื่อเทียบกับภาคก่อน ๆ ในซีรีส์!

แผนที่การต่อสู้แบบ 3 มิติ – เข้าต่อสู้ในสนามรบแบบ 3 มิติที่ผู้เล่นสามารถหมุนมุมกล้องได้ หาของที่ซ่อนอยู่ตามฉากได้ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้อ่านที่สนใจสามารถเพิ่มเกมนี้ลงไปในรายการเกมที่ต้องการกันได้เลย

05866640016528810711352 601

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button