ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Marvel Rivals ประกาศกำหนดเปิดทดสอบรอบ Closed Alpha

พร้อมเผยรายชื่อตัวละครและโหมดที่สามารถเล่นได้

หลังจากเปิดตัวล่วงหน้ากันมาตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด NetEase Games ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่าเกมแนว Team-based Shooting ธีมซูเปอร์ฮีโร่ที่หลายคนรอคอยจะได้รับการทดสอบอย่างเป็นทางการในรอบ Closed Alpha Test ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม เวลา 07:00 น. – 21 พฤษภาคม เวลา 14:00 น. พร้อมกันนี้ยังให้รายละเอียดของฮีโร่ที่สามารถใช้งานได้ด้วย

ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครได้ 19 ตัวละคร คือ Black Panther, Doctor Strange, Groot, Hela, Hulk, Iron Man, Luna Snow, Magik, Magneto, Mantis, Namor, Peni Parker, Punisher, Rocket Raccoon, Star-Lord, Storm, Scarlet Witch, Spider-Man รวมไปถึง Loki ที่ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พร้อมลุยกันในเกมสามโหมด ในฉากทั้งหมดสามฉากที่จะมีกฎกติกาไม่เหมือนกัน

Marvel Rivals

การทดสอบครั้งนี้จะจำกัดผู้เข้าเล่นทั้งหมด 30,000 คน และผู้เล่นที่ได้รับการทดสอบจะต้องทำการร่วมมือในแบบสอบถามเพื่อปรับปรุงแก้ไขคุณภาพเกม นอกจากนี้จะเป็นการเน้นย้ำการสุ่มผู้เล่นจากพื้นที่สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเป็นหลักเนื่องจากมีการให้การติดตามมากที่สุด ทั้งนี้ใครที่ไม่ได้รับก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าจะมีการทดสอบรอบใหม่ๆ ในพื้นที่ที่เหมาะสมในอนาคตครับ หาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารเพิ่มเติมจะไม่ลืมมาแบ่งปันเช่นเคย

สเปคสำหรับการทดสอบ Marvel Rivals

Operating System: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-10400 or AMD Ryzen 5 5600X
Memory: 16 GB
Graphics Card: NVIDIA GeForce RTX 2060 (Super) or AMD RX 5700-XT
DirectX Version: 12
Storage Space: 70 GB SSD

เกี่ยวกับเกม

เกมแนว Team-based Shooting PvP รูปแบบ 6v6 ที่ให้เรารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่พร้อมชุดสกิลที่แตกต่างกันแบ่งออกเป็นสองทีมในภารกิจสุดมันส์ บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ปั่นป่วนด้วยสถานการณ์ของ Dr. Doom ที่ดึงเอาจักรวาลต่างๆ เข้ามาปะทะกันจนกลายเป็นสงครามแห่งมัลติเวิร์สที่ฮีโร่ต้องการปกป้องสวัสดิภาพของโลก ความพิเศษก็คือความสามารถต่างๆ ของตัวละครยังส่งผลให้ฉากหลังสามารถพังถล่มตามดาเมจได้ด้วย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button