ข่าวพีซี

Little Nightmares III โชว์เกมเพลย์ Co-op

ลอบเร้นเพื่อเอาชีวิตรอดจาก Monster Baby

Little Nightmares III ของ Bandai Namco เป็นหนึ่งในเซอร์ไพรส์ที่เกิดขึ้นในงาน Gamescom Opening Night Live ปีนี้ เพราะเกมนี้ไม่ได้มีข่าวคราวการพัฒนาหรือข่าวหลุดใด ๆ มาก่อน ซึ่งเกมนี้พัฒนาโดย Supermassive Games ผู้พัฒนาเกมซีรีส์ The Dark Pictures Anthology แทนที่จะเป็น Tarsier Studios

ล่าสุดผู้พัฒนาก็ได้มีการยืนยันแล้วว่าเกมดังกล่าวจะมีระบบ Co-op มาให้ได้ใช้งานกันด้วย อย่างไรก็ตามการ Co-op นี้จะเล่นได้ผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น

วิดีโอเกมเพลย์ความยาว 18 นาทีได้โชว์เกมเพลย์ Co-op ให้เราได้เห็นกันแบบชัด ๆ โดยผู้เล่นจะควบคุมตัวละครคนละตัว โดยผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันไขปริศนาต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นผู้เล่นคนหนึ่งจะต้องหมุนวงล้อเพื่อให้สะพานเปิดออก จากนั้นผู้เล่นอีกคนจะต้องข้ามไปอีกฝั่งเพื่อล็อคสะพานเอาไว้ โดยหน้าจอนั้นจะล็อคไว้ที่ตัวละครที่เราควบคุม

Little Nightmares III เป็นเกมผจญภัยสยองขวัญที่พาผู้เล่นไปสู่โลกอันแปลกประหลาดและน่ากลัว ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้ติดตามการเดินทางของ Low และ Alone ที่ติดอยู่ใน Spiral โลกแห่งความเพ้อฝันและอันตราย พวกเขาต้องทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดและหลบหนีจากภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ซ่อนอยู่ในเงามืด นี่เป็นครั้งแรกในซีรีส์ที่ผู้เล่นสามารถเผชิญหน้ากับความกลัวในวัยเด็กของตนเองร่วมกับเพื่อนในโหมดออนไลน์แบบ Co-op หรือเล่นคนเดียวกับ AI ก็ได้เช่นกัน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button