พีซีเกม

LipTrip ~My Boss Is My Heat Suppressant?!~ เรื่องราวความรักของเจ้านายหญิงและลูกจ้างสาว

เกมวิชวลโนเวลสายยูริที่มาพร้อมตัวละครสวยงาม

SukeraSomero, HUBLOTS และ LoveStoryProject ได้ออกมาเปิดตัว LipTrip ~My Boss Is My Heat Suppressant?!~ เกมวิชวลโนเวลสายยูริที่มาพร้อมตัวละครสวยงาม เราจะได้ติดตามเรื่องราวความรักของเจ้านายหญิงและลูกจ้างสาวให้ชื่นหัวใจ

เกี่ยวกับ LipTrip ~My Boss Is My Heat Suppressant?!~

ข้อมูลทั่วไป

เรื่องราวความรักสายวาย (เลสเบียน) ระหว่างหัวหน้ากับลูกน้อง ในจักรวาล Omegaverse ที่เน้นเรื่องราวทางร่ายกายมากกว่าความรู้สึก โดยในจักรวาล Omegaverse ทุกคนเกิดมาพร้อมเพศรอง 1 ใน 3 แบบ ได้แก่ อัลฟ่า (α), เบต้า (β) หรือ โอเมก้า (Ω) โดยประชากรส่วนใหญ่เป็นเบต้า ขณะที่อัลฟ่าอยู่จุดสูงสุดของสังคมด้วยรูปลักษณ์และความสามารถอันเหนือกว่า ส่วนโอเมก้ามีลักษณะพิเศษตรงที่จะมีช่วงเวลาที่ร่างกายต้องการอัลฟ่าอย่างรุนแรง

Rino สาวน้อยโอเมก้าเพิ่งเข้าทำงานใหม่ในนิตยสารท่องเที่ยวออนไลน์กับ Chizu สาวใหญ่ผู้เป็นอัลฟ่า คือหัวหน้าของ Rino แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือทันทีที่ Rino ได้ยินเสียงหัวหน้า เธอก็เข้าสู่ช่วงเวลาต้องการอัลฟ่าอย่างกะทันหัน! โชคดีที่ Chizu เคารพการตัดสินใจของ Rino ที่ไม่คิดจะไล่เธอเพราะสัญชาตญาณตามธรรมชาติของโอเมก้า และตัดสินใจช่วยเหลือเธอ แม้ว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีแต่ชะตากรรมเริ่มเล่นตลกกับพวกเธอทั้งสอง เมื่อความรู้สึกเดินไปตามเส้นทางที่เลือนรางระหว่างเหตุผลและสัญชาตญาณ

ฟีเจอร์หลัก

– ที่สุดของการผสมผสานความเป็นยูริ (เลสเบียน) เข้ากับโอเมก้าเวิร์ส!

– เรื่องราวดราม่าความรัก ที่ความขัดแย้งเกิดขึ้นจากความแตกต่างระหว่างอัลฟ่าและโอเมก้า

– เพลิดเพลินไปกับนิยายภาพแนวยูริสบาย ๆ ที่ผสมผสานด้วยความเผ็ดร้อน

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button