ข่าวคอนโซล / พีซีพีซี

LightSup! เกมแนว Couch Co-op ฝีมือคนไทย เตรียมเปิดให้ทดลองเล่น Demo บน Steam

เล่นได้ 1-4 คน ตะลุยดันเจี้ยนด้วยกันกับพ้องเพื่อน ผสมผสาน Helldiver และ Darkest Dungeon ในแบบแคชชวลมากขึ้น

หลังจากเปิดให้ยลโฉมไปเมื่อปีก่อน ล่าสุด BugBlio Studio สตูดิโอพัฒนาเกมชาวไทยได้ประกาศเตรียมเปิดให้ทดลองเล่น LightSup! เกมแนว Couch Co-op ตะลุยดันเจี้ยน ในรูปแบบ Demo ผ่านเทศกาล Steam Remote Play Together Fest ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ถึง 19 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อม Live Broadcast “Watch the Developer Play” สำหรับใครที่สนใจก็เข้าไปลองกันได้ครับ

ข้อมูลทั่วไป

LightSup! เป็นเกมแนว Couch Co-op ตะลุยดันเจี้ยนด้วยกันกับพ้องเพื่อน เป็นการผสมผสานประสบการณ์ความชุลมุนวุ่นวายแบบเกม Helldiver มุ่งสู่ความมืดมิดแบบ Darkest Dungeon ที่ออกมาในรูปแบบที่น่ารักกวน ๆ เพื่อให้ผู้เล่น Mid-core และ Casual สามารถเล่นด้วยกันได้อย่างสนุกสนาน

โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นอัศวินผู้กล้าหาญที่ออกเดินทางเพื่อปกป้องโลกจากภัยคุกคามของเหล่ามอนสเตอร์จากดันเจี้ยน Eclipse ผู้เล่นจะต้องเตรียมอาวุธและอุปกรณ์ให้พร้อม และร่วมมือกันเพื่อเอาชนะความท้าทายมากมายที่รออยู่ข้างหน้า

การผจญภัยของผู้เล่นจะเต็มไปด้วยอันตรายมากมาย ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์ที่ดุร้าย สภาพแวดล้อมที่อันตราย ภารกิจที่ท้าทาย และรางวัลที่ล้ำค่า ยิ่งผู้เล่นแข็งแกร่งมากเท่าไร เหล่ามอนสเตอร์ก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชนะความท้าทายเหล่านี้และปกป้องโลกจากภัยคุกคามของเหล่ามอนสเตอร์

LightSup! เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับ เกมนี้มีความท้าทายที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้สัมผัส ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครและอาวุธของตัวเองได้หลากหลายรูปแบบ ผู้เล่นยังสามารถร่วมมือกับเพื่อน ๆ เพื่อเอาชนะความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ได้อีกด้วย

ฟีเจอร์หลัก

– เกม Co-op แนวแอ็กชั่นสำหรับผู้เล่น 1-4 คน

– องค์ประกอบ rogue-lite กับสภาพแวดล้อม มอนสเตอร์ ภารกิจ อาวุธ และรางวัลที่หลากหลาย

– มอนสเตอร์ที่ดุร้ายและสภาพแวดล้อมที่อันตราย

– ภารกิจที่ท้าทายและรางวัลที่ล้ำค่า

– ปรับแต่งตัวละครและอาวุธได้หลากหลายรูปแบบ

– ร่วมมือกับเพื่อน ๆ เพื่อเอาชนะความท้าทายที่ยิ่งใหญ่

เรื่องราว

ณ ดินแดนลึกลับแห่งหนึ่งชื่อว่า เอคลิปเซีย ชีวิตทุกสรรพสิ่ง ต่างเติบโตงดงามภายใต้การพิทักษ์ปกป้องของแท่นบูชาเวทย์มนตร์ที่ได้กระจัดกระจายอยู่ทั่วดินแดน

วัตถุศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้คอยปกป้องผู้คนจากสัตว์ป่าที่ย่างกรายอยู่รอบๆ เขตดินแดนอาศัยต่างๆ แต่ทว่า วันหนึ่งท้องฟ้าได้มืดสลัวลงและจันทรคราส ดั่งนิรันดร์ได้ถือกำเนิดขึ้นพร้อมทอดเงาความมืดมิดไปทุกหนแห่งของอีคลิปเซียซึ่งมาพร้อมกับดันเจี้ยนลึกลับ ปลดปล่อยฝูงมอนสเตอร์ ออกอาละวาดไปทั่วทั้งดินแดนที่เคยสงบสุขแห่งนี้ จมดิ่งลงสู่ความมืดมิดและสิ้นหวัง

ความโกลาหลลุกลามไปทั่วทุกหนแห่งราวกับไฟป่า แท่นบูชาแห่งแสงซึ่งเปรียบเสมือนป้อมปราการศักดิ์สิทธิ์ และความหวังสุดท้ายที่คอยต่อต้านความมืดมิดที่รุกล้ำเข้ามาในทุกที แต่กระนั้นพลังศักดิ์สิทธิ์ของแท่นบูชาก็มิอาจเอาชนะจันทรคราสและฝูงมหึมาของเหล่าอสูรกายนี้ได้ ผู้คนต่างไร้ที่พึ่งและถูกจู่โจมอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการดิ้นรนครั้งสุดท้าย เหล่าชาวบ้านจึงได้รวมตัวกันขึ้น

ABOUT BUGBLIOSTUDIO

บั๊คบลิโอ สตูดิโอ เป็นบริษัทออกแบบและพัฒนาเกมสัญชาติไทย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2022 ด้วยความหลงไหลในการสร้างสรรค์ประสบการณ์เกมที่มาจุดประกายจินตนาการของผู้เล่น พวกเราทุ่มเทในการผลักดันขอบเขตให้กับสิ่งที่เป็นไปได้ ด้วยการจุดไฟให้กับความคิดสร้างสรรค์ของพวกเราทุกคน เพื่อจุดประกายความรู้สึกถึงประสบการณ์การผจญภัยที่สุดพิเศษให้กับทุกคนที่เล่นเกมของพวกเรา เป้าหมายของพวกเราคือการสร้างเกมที่เปล่งประกายเข้าไปถึงหัวใจของผู้คนทั่วโลก ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมและส่งต่อความสุขให้กับทุกคนที่ได้เล่นเกมของพวกเรา

“พวกเราสร้างสรรค์โลกที่เป็นแรงบันดาลใจ จุดประกายจินตนาการและประสบการณ์การเล่นเกมของคุณทุกคน“

ข้อมูลเพิ่มเติม :

Twitter : https://twitter.com/bugblio
Discord : https://discord.gg/bugblio-studio-983265640792092702
Facebook : https://www.facebook.com/BugBlioStudio
Youtube : https://www.youtube.com/@bugbliostudio

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button