คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Letter Bunny เกมสไตล์ Cozy รับบทเป็นกระต่ายน้อยนักส่งไปรษณีย์

ออกสำรวจในเกาะแห่งสัตว์หลากสายพันธุ์พร้อมผ่อนคลายกับกิจกรรมต่างๆ

หากใครกำลังมองหาเกมน่ารักๆ ไว้เล่นช่วงวันหยุดต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับผลงานของค่ายเกมอิสระ Dramatic Iceberg ที่เพิ่งนำขึ้นสู่ร้านค้า Steam เพื่อให้ติดตามข้อมูลข่าวสารกันก่อนใคร โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้เดินทางสู่เกาะแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความสงบสุข พร้อมทำหน้าที่ช่วยเหลือในเควสต์สุดน่ารักชวนให้ใจฟู ว่าแล้วมาชมตัวอย่างพร้อมกันข้างล่างนี้เลยครับ

เกี่ยวกับ Letter Bunny

เกมแนว Cozy สวมบทบาทที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกระต่ายชื่อ Anne ที่ทำหน้าที่เป็นพนักงานไปรษณีย์ประจำเกาะแห่งสัตว์ตัวจิ๋วขนาดใหญ่ แต่ดันโชคร้ายเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ระบบขนส่งล่มเมื่อมีพายุครั้งใหญ่ที่พัดเข้ามาจนจดหมายและสิ่งของกระจัดกระจายไปทั่ว โดยในภารกิจการส่งของแต่ละครั้งเราอาจจะได้รับรู้เรื่องราวเบื้องหลัง ความทรงจำที่มาพร้อมกับพัสดุ และเรื่องราวดีๆ ที่สร้างความสัมพันธ์ระหว่างเรากับลูกค้า

ผู้เล่นจะสามารถใช้ไอเทมในการทุ่นแรงมากมาย เช่นตัวหนีบที่มาพร้อมกับไม้ขนาดใหญ่คล้ายคันเบ็ดที่ช่วยเกี่ยวจดหมายที่ตกลงไปในช่องแคบ และยังมีเครื่องร่อนให้ใช้งานเพื่อข้ามฝั่งโดยไม่ต้องวิ่งหรือว่ายน้ำ และระหว่างทางผู้เล่นยังมีโอกาสทักทายเพื่อนบ้านที่พร้อมจะมอบมิตรภาพดีๆ ให้กับเราหลังจากทำภารกิจสำเร็จด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความสุขในการดำเนินชีวิตที่แสนผ่อนคลายแต่ละวันเช่นเดียวกับงานภาพสุดน่ารัก

ที่สำคัญที่สุดเกมไม่ได้บังคับให้เราเป็นเพียงแค่เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์อย่างเดียว แต่ก็มีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทำเมื่อต้องการ เริ่มต้นจากการตกปลาที่มีเบ็ดให้ใช้งาน, การจับแมลง หรือจะเดินเที่ยวชมเมืองเพื่อหาจุดถ่ายรูปสวยๆ ก็ได้ นอกจากนี้จะมีมินิเกมเป็นการนั่งรถเลื่อนแข่งกับเพื่อนๆ ด้วย เห็นแบบนี้ก็อยากเล่นเร็วๆ แล้วสิเนี่ย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคย

รูปภาพตัวอย่าง

Letter Bunny
Letter Bunny
Letter Bunny
Letter Bunny

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button