คอนโซล / พีซีพีซีเกม

Legacy: Steel & Sorcery เกมออนไลน์แบบ PvPvE โลกดาร์กแฟนตาซี

เตรียมเปิดให้บริการรูปแบบ Early Access ในปลายปีนี้

ภายในอีเวนต์ OTK Games Expo ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา Notorious Studios ได้ประกาศเปิดตัวผลงานเกมออนไลน์แนวใหม่ให้ติดตามกันแล้ว โดยผู้เล่นจะได้ออกเดินทางตามหาสมบัติที่หายสาบสูญพร้อมต่อสู้กับมอนสเตอร์ หรือผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามแบบ PvPvE ในโลกดาร์กแฟนตาซีแผนที่ขนาดใหญ่ ตามหาสมบัติ และเอาตัวรอดกลับมา ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ในปี 2024 นี้ครับ

เกี่ยวกับ Legacy: Steel & Sorcery

เกมแอ็กชันออนไลน์ PvPvE ผสมผสานองค์ประกอบ RPG และแนวเซอร์ไววัลที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้กล้าคลาสต่างๆ ในโลกแฟนตาซี ซึ่งสามารถเลือกเล่นในโหมด Solo หรือจับกลุ่มลงสู่แผนที่ก็ได้ และหน้าที่ของเราก็คือตามหาสมบัติและนำกลับออกมาให้ได้มากที่สุด แต่แน่นอนว่าสถานที่แห่งนี้นั้นเต็มไปด้วยอันตรายจากทั้งมอนสเตอร์และมนุษย์ด้วยกันเอง หากเราฆ่าฝ่ายตรงข้ามที่เจอก็จะเพิ่มประสบการณ์ได้ ทั้งนี้ใครรักสงบจะซุ่มเงียบก็ได้

ในเมื่อเป็นเกมรูปแบบเอาตัวรอดอย่างนี้ ผู้เล่นจะต้องรักษาตัวเองให้ดีเพราะถ้าเกิดพลาดท่าขึ้นมาก็จะเสียไอเทมที่เก็บได้มาทั้งหมด ซึ่งหลังจากนำสมบัติทรัพย์สินกลับมาได้ก็จะนำไปอัปเกรดส่วนต่างๆ ของฐานทัพของเรา หรือจะไปพักผ่อนตามแหล่งในเมืองก็ได้ และแน่นอนว่าเกมจะได้รับการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่อาทิ คลาสอาชีพ อาวุธ หรือแผนที่รวมไปถึงการรีเซ็ตค่าพลังทุกๆ ฤดูกาลการแข่งขันเพื่อความยุติธรรม ท้ายที่สุดหาก ThisIsGame Thailand พบข่าวสารใหม่ๆ จะไม่ลืมมาแบ่งปันเช่นเคย

สถานะปัจจุบันของเกม

เมื่อเกมเปิดให้บริการในปลายปี 2024 จะเข้าสู่ช่วง Early Access เป็นขั้นต่ำอีก 12 เดือนโดยอาจมีการปรับเพิ่มลดตามความเหมาะสม ซึ่งเกมได้รับการพัฒนาตั้งแต่ปี 2021 ที่ผ่านมาและในตอนนี้มีระบบการต่อสู้ การค้นคว้าสำรวจเรียบร้อยแล้ว เมื่อเกมเข้าสู่สถานะสมบูรณ์ในอนาคตจะเพิ่มโหมดใหม่ คลาส แผนที่ และระบบ Steam Achievement ให้ปลดล็อกกัน รวมไปถึงมีโอกาสในการปรับราคาเช่นกัน

รูปภาพตัวอย่าง

04 legacy steel 1
04 legacy steel 2
04 legacy steel 3
04 legacy steel 4

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button