พีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Kingdom: The Blood เตรียมเปิดให้บริการบนมือถือและพีซี 5 มี.ค.นี้

เกม Action RPG จากซีรีส์หนีซอมบี้โชซอนทาง Netflix

ล่าสุดผู้พัฒนาเกม Action Square ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Kingdom: The Blood เกม Action RPG ที่อิงเรื่องราวจาก ‘Kingdom – ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เลือด’ ซีรีส์เกาหลีชื่อดังจาก Netflix ด้วยธีมเรื่องของการสืบทอดสายเลือดราชวงศ์ ในอาณาจักรโชซอนที่เต็มไปด้วยอสูรกายกระหายเลือด พร้อมกันทั้งในระบบ iOS และ Android บนมือถือและ PC ในวันที่ 5 มี.ค.นี้

อีกด้านหนึ่ง Kingdom: The Blood อยู่ในระหว่างเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทย และสามารถ Add to your wishlist บน Steam ได้แล้ววันนี้

Kingdom: The Blood จะสามารถเล่นได้แบบ Cross-Platform ทั้งบน PC และมือถือ Kingdom: The Blood จะขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของ Unreal Engine 4 และจะมีเกมเพลย์ตามแบบฉบับของ Action RPG ในมุมมอง Third Person ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโลกของเกมแบบ 3D อันสวนงามพร้อมระบบการต่อสู้ที่ถูกทำขึ้นอย่างปราณีตด้วยเทคโนโลยี Motion Capture Kingdom: The Blood คือผลงานความร่วมมือระหว่าง Action Square และสตูดิโอ AStory

Action Square คือทีมผู้พัฒนาที่สร้างชื่อมาจากการทำเกมมือถือสาย Action โดยมีผลงานเด่นคือเกม Blade for Kakao ซึ่งเป็นเกมมือถือเกมแรกที่สามารถคว้ารางวัล Korea Game Award และในเวลาต่อมาก็ได้มีการปล่อยผลงานอื่นๆ ตามมาอีกได้แก่ Blade Three Kingdom และ Blade 2 for Kakao นอกจากนั้นทางทีมงานเคยมีการประกาศทำเกม Action Shooting ให้กับ PC และ Console ในชื่อของ ANVIL และปิดท้ายด้วยโปรเจคใหม่ป้ายแดงอย่าง Kingdom: The Blood

เรื่องย่อของ Kingdom

เมื่อข่าวลือประหลาดเกี่ยวกับกษัตริย์ผู้ล้มป่วยแพร่สะพัดไปทั่วอาณาจักร องค์ชายรัชทายาทจึงเป็นเพียงความหวังเดียวที่จะต่อสู้กับโรคระบาดปริศนาที่กำลังคุกคามดินแดนแห่งนี้

สามารถติดตามข้อมูลและรับชมได้ที่ : www.netflix.com

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Kingdom The Blood icon
image 60
image 62

Kingdom The Blood 1

Back to top button