ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

เปิดตัว It’s Hot Pot Time! เกมทำชาบูกับเพื่อนแบบ Co-op

รวมตัวเพื่อนให้ครบ 8 คน ทำชาบูรสเลิศมาในบรรยากาศชิลๆ พร้อมซับไทย

หากใครกำลังมองหาเกมแนวคิดแหวกแนว แต่ใกล้ชิดกับไลฟ์สไตล์ของพวกเรามากที่สุดอย่างการทำอาหารขอบอกว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับเกมนี้ซึ่งเป็นผลงานของ Bear Punch Games ผู้พัฒนาอิสระใหม่ล่าสุด โดยเกมนี้จะให้ทุกคนได้สวมบทบาทเป็นนักรับประทานชาบูให้เราได้จิ้ม และ จุ่ม เนื้อลงในหม้อเพื่อทำหม้อไฟเลิศรสสไตล์ญี่ปุ่นไปด้วยกัน เบื้องต้นเปิดให้ชมหน้าร้านบน Steam แล้วด้วยครับ

เกี่ยวกับเกม It’s Hot Pot Time

เกมแนวจำลองการทำอาหารที่จะท้าทายความสามารถผู้เล่นในการทำหม้อไฟญี่ปุ่นกับเพื่อนๆ ในแบบ Co-op รวมผู้เล่นสูงสุด 8 คน หรือจะแข่งขันกันเพื่อเป็นเจ้าแห่งชาบูก็ได้ ซึ่งนอกเหนือจากการแข่งขันยังมีการนำเสนอทัศนียภาพอันสวยงามในบรรยากาศสบายๆ ของฉากหลังในเกมนี้ด้วย ดังนั้นเตรียมตัวตั้งหม้อเอาไว้ให้ดี และถ้าพร้อมเมื่อไรก็เลือกเนื้องามๆ ไปใส่หม้อพร้อมผักนานาชนิดกันได้ทันที อีกทั้งมีมินิเกมสนุกๆ และมีภาษาไทยเช่นกัน

ตัวเกมเวอร์ชัน Early Access มาพร้อมกับโหมดการเล่นหลักทั้งแบบโซโล่และออนไลน์ ซึ่งจะมีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ๆ ให้ตลอดเช่นอาหารใหม่ๆ วัตถุดิบ ภาชนะที่ตกแต่งได้ และโหมดเสริม โดยคาดว่าจะอยู่ในช่วงทดสอบราว 1 ปี อีกทั้งจะมีการปรับราคาขึ้นในอนาคตด้วย เพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากไปผ่อนคลายกันก็รอสั่งจองกันได้เลย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับ

ภาพตัวอย่าง

It's Hot Pot Time เกม
เกมทำชาบู
It's Hot Pot Time โหลด เกม เกมทำชาบู
It's Hot Pot Time เกมทำชาบู

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button