ข่าวพีซี

HumanitZ เปิดเดโมทดลองเล่นฟรีบน Steam

เกม Co-op 4 คน สร้างบ้าน ทำฟาร์ม เอาตัวรอดจากซอมบี้

Yodubzz Studios และ Freedom Games ได้เปิดตัวเกมเวอร์ชั่นเดโมบน Steam ของ HumanitZ เกม Co-op 4 คน สร้างบ้าน ทำฟาร์ม เอาตัวรอดจากซอมบี้ ในโลกที่ล่มสลาย

เกี่ยวกับเกม

การระบาดของซอมบี้ได้ทำลายอารยธรรมที่เรารู้จัก มนุษย์ธรรมดาเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ โดยต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดในโลกใบใหม่ที่โหดร้าย … ยินดีต้อนรับสู่ HumanitZ เกมเอาชีวิตรอดแบบเปิดด้วยมุมมองกล้องแบบเหนือหัว ที่ซึ่งคุณจะต้องนำมนุษยชาติกลับมาอยู่ในจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารให้ได้ แต่อย่าคิดว่ามันจะง่ายขนาดนั้น เพราะคุณจะต้องเจอกับซอมบี้ที่เรียกว่า Zeek มันพร้อมจะฆ่าคุณในทันทีที่เห็น

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ที่โหดร้าย – ออกสำรวจพื้นที่ในเมืองที่หนาแน่นไปจนถึงพื้นที่รกร้างว่างเปล่าที่เต็มไปด้วยยานพาหนะที่ขับขี่ได้ ที่มาพร้อมกับระบบสภาพอากาศแบบไดนามิก

ใช้ชีวิตให้รอด – ค้นหาทรัพยากรเพื่อความอยู่รอด หรือขึ้นเขา ทำฟาร์ม ล่าสัตว์ และจับปลาเพื่อเอาตัวรอดตลอดวันด้วยวิธีที่ปลอดภัย

สู้เพื่อเอาชีวิตรอดไปด้วยกัน – คว้าปืนไรเฟิลและเริ่มออกหาอาหารด้วยตัวคุณเอง หรือในโหมดร่วมมือกันและเล่นด้วยกันได้สูงสุด 4 คน!

คราฟเพื่อความอยู่รอด – ใช้ประโยชน์จากระบบการประดิษฐ์ที่รองรับทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อความอยู่รอด ตั้งแต่อุปกรณ์ไปจนถึงยุทธปัจจัยมากมาย สร้างบ้านที่ปลอดภัย , ป้อมปราการ หรือเปลี่ยนบ้านที่พังทลายให้กลายเป็นที่อยู่ใหม่

image 730

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button