ข่าวพีซี

House Flipper 2 เตรียมวางจำหน่ายบน PC ธันวาคมนี้

มาพร้อมกราฟิกแบบใหม่, โหมด Sandbox และอีกเพียบ!

Frozen District ประกาศว่า House Flipper 2 ภาคต่อของเกมจำลองการปรับปรุงบ้านยอดนิยม มีกำหนดวางจำหน่ายสำหรับพีซีผ่าน Steam ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ โดยเกมเวอร์ชั่น PlayStation 5 และ Xbox Series จะตามมาในภายหลัง

ข้อมูลทั่วไป

ถึงเวลาปัดฝุ่นค้อนของคุณให้พร้อมเพราะ House Flipper กำลังจะกลับมาอีกครั้ง! ซื้อและรีโนเวทบ้านอันทรุดโทรมให้สวยสดใส! หรือจะสร้างบ้านหลังใหม่ก็ทำได้เช่นกัน! เริ่มต้นจากการเป็น Flipper มือใหม่แล้วก่อร่างสร้างความมั่งคั่งต่อไปด้วยการช่วยเหลือชุมชนชาวเมือง Pinnacove ที่มีเสน่ห์

ฟีเจอร์หลัก

ความสนุกครั้งใหม่ – ไม่ว่านักแปลงโฉมบ้านจอมเก๋าหรือผู้เล่นหน้าใหม่ก็คุ้นเคยกับเกมนี้ได้ไม่ยากเย็น! เพราะ House Flipper 2 ขอเสนอกลไกและการปรับโฉมใหม่จากเกมต้นฉบับที่ใครๆ ก็หลงรัก ไม่ว่าจะเป็นค้อนคู่ใจ ลูกกลิ้งทาสีสุดเทพ และไม้ถูพื้นสุดแกร่งก็กลับมาให้ใช้งานกันอีกครั้ง! แต่ครั้งนี้อุปกรณ์ดังกล่าวถูกปรับโฉมให้คมชัดจนต้องร้องว้าว

ซ่อมทำไม สร้างใหม่เลย! – จะซ่อมบ้านให้เหนื่อยไปทำไมเมื่อคุณสร้างบ้านใหม่ได้ทั้งหลัง จุดประกายสร้างสรรค์ในโหมด Sandbox! เนรมิตสิ่งปลูกสร้างจริงขึ้นใหม่หรือเปลี่ยนโปรเจกต์ในจินตนาการให้กลายเป็นจริง จำไว้ว่าการสร้างบ้านจากศูนย์นั้นยากเย็นราวเข็นครกขึ้นภูเขา! แต่เราเชื่อว่าคุณพร้อมออกไปท้าทายเพื่อสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริง

เรื่องราวที่น่าติดตาม – ณ ยอดเขาตัดกับท้องทะเลอันกว้างใหญ่มีเมืองงดงามนาม Pinnacove ตั้งอยู่ เมืองแห่งนี้คือที่ซึ่งเวลาเดินช้า ๆ และชาวเมืองผู้เป็นมิตรต่างพร้อมใจฝากบ้านไว้ในมือคุณ คุณพร้อมจะสำรวจเรื่องลับหลังกำแพงบ้านแล้วหรือไม่ นาย Tom เพื่อนซี้ไม่มีซั้วที่ดูจะรู้จักที่นี่เป็นอย่างดีก็พร้อมช่วยเหลือคุณทุกสิ่งที่อยากรู้

เลือกเล่นได้ตามใจ – ที่ House Flipper 2 ทุกอย่างอยู่ในมือคุณ! คุณคือผู้ตัดสินว่า ‘เกมเพลย์ชิว ๆ’ คืออะไร! หากคุณชอบสร้างก็เลือกโหมด Sandbox ที่ให้สร้างบ้านทั้งหลังตั้งแต่ต้น อยากทำความสะอาดและตกแต่งบ้านก็เลือกโหมดเนื้อเรื่องที่จะได้จัดการกับโปรเจกต์ใหญ่ ๆ และงานด่วนต่าง ๆ ด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button