ข่าวพีซี

Hollow Cocoon สาวหน้าสวย เมืองหวีดสยอง

เปิดให้ทดลอง Demo แล้ววันนี้

NAYUTA STUDIO ได้ออกมาเปิดตัว Hollow Cocoon เกมสยองขวัญในมุมมองบุคคลที่ 1 ให้เราได้ติดตามกันแล้ว และในโอกาสนี้ทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ประกาศเปิดให้ผู้ที่สนใจได้ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่น Demo ไปเล่นแล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป

Hollow Cocoon เป็นเกมผจญภัยสยองขวัญมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นยุค 1980 คุณรับบทเป็น Minato Jinba นักศึกษามหาวิทยาลัยที่กลับมาที่บ้านเกิดของคุณแม่หลังจากได้รับข่าวว่าคุณยายของเธออยู่ในสภาพวิกฤต อย่างไรก็ตาม เมื่อมาถึง Minato ได้ค้นพบว่าเมืองนี้กำลังซ่อนความลับอันมืดมิด

ใน Hollow Cocoon คุณต้องสำรวจเมือง แก้ไขปริศนา และรวบรวมหลักฐานเพื่อคลี่คลายความจริงเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดลึกลับที่กำลังสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวเมือง ระหว่างทางคุณต้องซ่อนตัวจากสัตว์ประหลาดและตัดสินใจเลือกที่ยากลำบากซึ่งจะส่งผลต่อผลลัพธ์ของเรื่องราว

ฟีเจอร์หลัก

ตอนจบที่หลากหลาย – สัมผัสเรื่องราวสุดระทึกใจกับตอนจบที่ไม่เหมือนใครสูงสุด 4 แบบ การเลือกของคุณจะนำเรื่องราวไปตามเส้นทางแยกต่าง ๆ

หลายความยากให้เลือก – เลือกความยากได้ 3 ระดับ ไม่ว่าคุณต้องการเพลิดเพลินกับเรื่องราวหรือแสวงหาประสบการณ์ที่ท้าทาย เกมนี้สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

การบันทึกอัตโนมัติ – มีทั้งการบันทึกอัตโนมัติและการบันทึกด้วยตนเอง แม้ว่าคุณจะแพ้เกม คุณก็สามารถเริ่มต้นใหม่จากจุดเซฟล่าสุดได้ทันที

ลดความรู้สึกไม่สบายตัว – เพื่อลดความรู้สึกวิงเวียนสำหรับผู้เล่นเกม FPS ได้ไม่ถนัด เกมนี้มีคุณสมบัติต่าง ๆ ให้ใช้ รวมถึงมุมมองที่ปรับได้ การแสดงจุดศูนย์กลาง และตัวเลือกในการปิดการใช้งานการสั่นของกล้อง เป็นต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button