Switchข่าวคอนโซล / พีซีเกม

Fitness Boxing feat. Hatsune Miku ประกาศแปลภาษาอังกฤษแล้ว

หลังจากที่ปล่อยให้เกมเมอร์ญี่ปุ่นได้สุขภาพดีไปก่อนหน้านี้

Nintendo Switch ถือเป็นเครื่องเล่นเกมที่มีการนำเสนอระบบการเล่นแบบสร้างสรรค์ได้มากกว่าคอนโซลรุ่นอื่นๆ ในตลาดเช่นเดียวกับ Wii ด้วยระบบการเล่นแบบโมชันคอนโทรลที่ช่วยให้ทุกคนสามารถออกท่าทางได้จากจอยเกมจิ๋ว Joy-Con ที่จับท่าทางการเคลื่อนไหว ซึ่งเราจะพบว่ามีการนำไปดัดแปลงเป็นสไตล์ควบคุมที่หลากหลาย ทั้งการกระโดดเชือก การเล่นกีฬา และที่สำคัญที่สุดคือ Fitness Boxing ที่เป็นการชกมวยเชิงสุขภาพ

ล่าสุด หลังจากที่ Imagineer ได้วางจำหน่าย Fitness Boxing เวอร์ชันพิเศษที่มีตัวชูโรงเป็นสาวโวคาลอยด์อย่าง Hatsune Miku ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา วันนี้ได้มีการยืนยันแล้วว่าตัวเกมจะได้รับการวางจำหน่ายในเวอร์ชันภาษาอังกฤษภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นจะเป็นเกมเวอร์ชันเอเชียที่วางจำหน่ายในพื้นที่บ้านเรา และสโตร์ออนไลน์ของฮ่องกง ซึ่งจะมีการให้เสียงพากย์อังกฤษ จีน และเกาหลี และไม่สามารถปรับภาษาญี่ปุ่นได้แต่อย่างใด ทว่าด้วยเมนูที่เป็นภาษาอังกฤษก็น่าจะช่วยให้เกมเข้าถึงได้ง่ายขึ้นมากครับ

เกี่ยวกับ Fitness Boxing feat. Hatsune Miku

ผลงานใหม่จากผู้สร้างเกมหลักชุดเดียวกันที่ร่วมมือกับ Crypton Future Media โดยกิจกรรมหลักๆ ภายในเกมก็เป็น Air Boxing ที่ให้เราต่อยมวยตามจังหวะ แต่เพลงประกอบที่ใช้ก็จะเป็นเพลงของสาวมิคุทั้งหมด รวมไปถึงเพลงไตเติ้ลที่ประพันธ์ใหม่โดยทีมงาน cosMo@bousouP เลยด้วย ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งสกินการออกกำลังกาย เลือกตัวละครอื่นๆ ของโวคาลอยด์มาเป็นโค้ชก็ได้พร้อมคอนเทนต์เซอร์วิสที่จะทำให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง

Fitness Boxing feat. Hatsune Miku

สำหรับเกม Fitness Boxing ในเวอร์ชันต้นฉบับวางจำหน่ายบน Nintendo Switch โดยเป็นเกมแนวออกกำลังกาย เน้นย้ำการต่อยมวยและศิลปะการต่อสู้อื่นๆ และมาพร้อมกับฟังก์ชันการติดตามข้อมูลด้านสุขภาพ เช่นเดียวกับมินิเกมที่ทำให้การเสริมความแข็งแรงของร่างกายเราไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ปัจจุบันมีการเปิดตัวเวอร์ชันพิเศษกับอนิเมะหมัดเทพเจ้าดาวเหนือด้วยเช่นกัน ส่วนเกมของสาว Miku จะวางจำหน่ายภาษาอังกฤษในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ใครสนใจอย่าลืมสอบถามกันกับร้านค้าใกล้บ้าน และโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญอัปเดตที่นี่เช่นเคยครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button