พีซีเกม

HEART of CROWN Online เกม Deckbuilder Turn-Based ตัวละครน่ารัก

เปิดให้เล่น Early Access บน Steam แล้ว

Japanime Games, illuCalab และ FLIPFLOPs ได้วางจำหน่ายเกมการ์ด Deckbuilder ที่มีชื่อว่า HEART of CROWN Online แบบ Early Access สำหรับ PC ผ่าน Steam แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ HEART of CROWN

ข้อมูลทั่วไป

ในยุคสมัยที่ดาบและเวทมนตร์ยังคงครอบครองโลก จักรวรรดิหนึ่งได้รวมทั้งทวีปไว้ด้วยกันและยุติสงครามอันยาวนาน อย่างไรก็ตาม ก่อนที่สันติภาพจะมั่นคง จักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่ก็ประชวร โดยไม่มีรัชทายาทอยู่… ถ้าเป็นเช่นนี้ต่อไป เราอาจจะกลับไปสู่โลกที่เต็มไปด้วยสงคราม!

คุณเป็นหนึ่งในบุคคลทรงอำนาจที่สุดในจักรวรรดิ คุณต้องสถาปนาราชบัลลังก์ของจักรพรรดิอย่างรวดเร็วและรับประกันความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและสันติภาพของทวีป จักรพรรดิไม่มีพระราชโอรส แต่โชคดีที่เขามีผู้สืบทอด 7 พระองค์ รวมถึงเจ้าหญิง 2 พระองค์ที่สืบเชื้อสายโดยตรง ตอนนี้… พาเจ้าหญิงในฝันของคุณขึ้นครองบัลลังก์กันเถอะ!

ฟีเจอร์หลัก

เกมผลัดกันเล่นสี่คน – ใช้เงินที่ได้จากที่ดินของคุณเพื่อซื้อดินแดนใหม่และการ์ดแอ็กชั่นต่าง ๆ เพื่อให้เกมของคุณดำเนินไป และเมื่อคุณมีทรัพยากรเพียงพอ คุณก็พร้อมที่จะสรรหาเจ้าหญิง! เจ้าหญิงแต่ละองค์มีพลังวิเศษ แต่โปรดจำไว้ว่าผู้มาก่อนได้เปรียบเสมอ

ขึ้นครองบัลลังก์ – ชักชวนเหล่าสมาชิกวุฒิสภา ดยุค และบุคคลทรงอิทธิพลคนอื่นๆ มาร่วมกลุ่มของคุณ และเมื่อ “คะแนนการสืบทอด” ของคุณถึง 20 คะแนน คุณจะได้รับการสวมมงกุฎ บัลลังก์เป็นของคุณ!

เล่นแพล็ตฟอร์มไหนก็ได้ – เกมนี้รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มออนไลน์! และมีการแข่งขันแบบจัดอันดับและแมตช์ฟรีให้ได้ใช้งานกัน

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button