ข่าวพีซีเกม

Guild Saga: Vanished Worlds เกมผจญภัยวางแผนการรบกราฟิกพิกเซล

ที่มีกลิ่นอายของ Final Fantasy Tactics พร้อมเปิดให้ลองเล่น Demo แล้ววันนี้

Ocelot ได้เปิดตัว Guild Saga: Vanished Worlds เกมผจญภัยวางแผนการรบกราฟิกพิกเซลที่มีกลิ่นอายของ Final Fantasy Tactics ออกมาให้เราได้ติดตามกัน โดยในตอนนี้เกมดังกล่าวก็ได้เปิดให้ลองเล่น Demo แล้วบน Steam

ข้อมูลเกี่ยวกับ Guild Saga: Vanished Worlds

ข้อมูลทั่วไป

เทพเจ้าที่โกรธเกรี้ยวขู่เข็ญมนุษยชาติด้วยความแค้น ความตึงเครียดเริ่มเดือดพล่านขณะที่อาณาจักรของมนุษย์, เอลฟ์ และสัตว์ร้าย ที่กำลังแข่งขันกันบนเส้นทางสู่สงคราม ในขณะเดียวกัน กลุ่มคนลึกลับพยายามฟื้นคืนชีพปีศาจโบราณที่เคยฉีกโลกออกจากกัน แม้คุณจะเป็นเพียงหน่ออ่อนในภารกิจแรกของคุณในนาม Heroes Guild คุณก็จะพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับหายนะเหล่านี้โดยหลีกเลี่ยงไม่ได้…

ฟีเจอร์หลัก

ระบบต่อสู้แบบเทิร์นเบสคลาสสิค – Guild Saga: Vanished Worlds นำเสนอระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสเชิงกลยุทธ์ ที่ชวนให้นึกถึงเกม RPG คลาสสิคเก่าแก่หลายเกม สร้างปาร์ตี้ของคุณและฝึกฝนกลยุทธ์เพื่อเอาชนะศัตรู

ปรับแต่งอย่างอิสระ – ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครและเพื่อนร่วมทางของคุณเพื่อสร้างปาร์ตี้ที่สมบูรณ์แบบได้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนสกิลที่มีมากกว่า 100 แบบ, เพิ่มค่าคุณสมบัติเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น ปลดล็อคตัวเลือกบทสนทนา หรือรับโบนัสสำรวจ รวมไปถึงค้นหาไอเทมนับพันเพื่อหาชิ้นที่เหมาะสมที่สุด

มากกว่าแค่เพื่อน – เพื่อนร่วมทางของคุณเป็นมากกว่าแค่พันธมิตรในการต่อสู้! เพื่อนร่วมทางแต่ละคนได้รับการคัดเลือกมาเป็นพิเศษและมาพร้อมกับเรื่องราวเบื้องหลังที่ไม่เหมือนใคร ภารกิจเสริม รวมถึงบทสนทนาที่ทรงความหมาย พวกเขายังอาจส่งผลต่อเนื้อเรื่องของเกมในทางที่สำคัญขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณทำ!

รวบรวมทรัพยากร – อาชีพต่าง ๆ มากมาย เช่น การตกปลา การตัดไม้ และการเก็บสมุนไพร ช่วยให้คุณรวบรวมวัสดุได้นอกเหนือจากการต่อสู้ คุณสามารถขายสิ่งที่คุณพบให้กับพ่อค้าเพื่อแลกกับเงิน หรือเก็บไว้เพื่อประดิษฐ์หรือใช้ในภายหลัง

กลายเป็นปรมาจารย์แห่งอาชีพ – ขุดแร่ แล่เนื้อ ปรุงอาหาร ประดิษฐ์ของ ร่ายเวทย์ ผสมยา ล้วงกระเป๋า หรืองัดหีบสมบัติ เหล่านี้เป็นเพียงเศษเสี้ยวของอาชีพที่คุณอาจได้รับขณะสำรวจดินแดนแห่ง Aarde

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button