ข่าวพีซีเกม

FALLEN ANGELS เกมสไตล์เรียงเพชรเนื้อหาเข้มข้น

มาพร้อม DLC คอนเทนต์สุดแซ่บให้ใช้งานฟรี

First Rays และ OTAKU Plan ได้ประกาศวางจำหน่าย FALLEN ANGELS เกมสไตล์เรียงเพชรที่มาพร้อมเนื้อหาเข้มข้น โดยเกมนี้มาพร้อม DLC คอนเทนต์สุดแซ่บให้ใช้งานฟรี

FALLEN ANGELS released

เกี่ยวกับ FALLEN ANGELS

ข้อมูลทั่วไป

เกมที่ผสมผสานเอกลักษณ์ระหว่าง “เนื้อเรื่อง” และ “เกมกลยุทธ์เรียงเพชร” ได้อย่างลงตัว ทำให้เกมนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสทั้งความสนุกสนานของเกมเรียงเพชรแสนคลาสสิค ที่ต้องกำจัดไอเทมเหมือนกันเพื่อทำภารกิจ และดำดิ่งไปกับเนื้อเรื่องย่อยมากมายของเหล่าเทพธิดาในแต่ละเลเวล

เกมนี้ไม่เพียงแค่ท้าทายการวางแผนและสติปัญญาของผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังเป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์และเรื่องราว โดยเทพธิดาแต่ละองค์มีภูมิหลังและเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และทุกการตัดสินใจของผู้เล่นอาจส่งผลต่อเนื้อเรื่อง ในขณะที่เกมดำเนินไป ผู้เล่นจะค่อย ๆ ปลดล็อคภาพประกอบ CG สุดวิจิตรมากมาย โดยภาพประกอบ CG เหล่านี้ไม่เพียงทำหน้าที่เป็นรางวัล แต่ยังเป็นจุดไคลแม็กซ์สำคัญของเนื้อเรื่องอีกด้วย นอกจากนี้เนื้อเรื่องบางส่วนหรือการพัฒนาพล็อตสามารถเปิดเผยได้จากภาพประกอบ CG เท่านั้น ทำให้เกมมีปริศนาและความสนุกในการสำรวจมากมาย

สรุปแล้ว เกมนี้ไม่เพียงตอบโจทย์ความสนุกของเกมแนวเรียงเพชรแต่ยังมอบประสบการณ์การเล่าเรื่องที่ดื่มด่ำ ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ บุคลิก อารมณ์ และเรื่องราวของเหล่าเทพธิดาได้อย่างลึกซึ้งไปพร้อมกับการเล่นเกมสบาย ๆ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ภาพและอารมณ์อันยอดเยี่ยม

อนึ่ง เกมนี้มีการใช้เนื้อหาที่สร้างโดย AI โดยมีภาพนิ่งและภาพพื้นหลังบางส่วนสร้างโดย AI และปรับแต่งโดยมนุษย์

ฟีเจอร์หลัก

– ภาพประกอบ CG และ ภาพวาดสุดวิจิตร

– เอฟเฟกต์ภาพ Live2D ที่น่าทึ่ง

– ตัวละครหญิงพากย์เสียงเต็มรูปแบบ

– เกมแนวเรียงเพชรที่สนุกและท้าทาย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button