ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

พี่เอก HRK สร้างตำนานอีกแล้วในเกม Deceit 2

จังหวะโบ๊ะบ๊ะไปหมด

ขยันสร้างตำนานอีกแล้ว !!! พี่เอก Heart Rocker เล่นเกม Deceit 2 กับเพื่อน ๆ ใส่นัวแฟมิลี่ หนึ่งในนั้นคือ Patiizz ผู้หญิงหนึ่งเดียวในกลุ่ม ซึ่ง Deceit 2 เป็นเกมสยองขวัญตามหาคนโกหก ไล่ล่าหาคนร้ายที่เป็นปีศาจร้ายในห้องปิดตายโดยพี่เอกของเราก็สงสัยในตัว Patiizz ว่าเป็นคนร้ายตานี้แน่ ๆ จึงไปเขียนกระดานว่า “แพทเป็นนะ” ความฮาบังเกิดอีกครั้งกลายเป็นไวรัลในทวิตเตอร์ (เอ็กซ์) เมื่อพี่เอกเขียนยังไม่ทันเสร็จก็ได้ยินเสียงเล็ก ๆ เรียกพี่เอกจากด้านหลัง “เห็นนะ” ซึ่งเสียงนั้นก็คือแพทตี้นั้นเอง โดนจับได้ตั้งแต่ยังไม่ทันได้วางชอล์ค 

รีบลบแทบไม่ทัน !  พร้อมกับตัดพ้อ “คนมีตั้งเยอะแยะที่จะเดินผ่านมาแถวนี้ได้ ทำไมต้องเป็นคนในกระดาน” ก่อนจะแอบเนียนเขียนต่อไว้ที่มุมกระดานเล็ก ๆ หลังจากแพทตี้ออกไป แต่สุดท้ายก็โดนแพตจับได้อีกรอบอยู่ดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีนที่เรียกเสียงหัวเราะ ขำท้องแข็งจริง ๆ 

สำหรับใครที่สนใจอยากตามไปรับชมความสนุกบ้างก็สามารถไปดูได้ทาง Youtube : เราคือผู้บริสุทธิ์ตลอดเวลา | Live – Deceit 2 – Part 2

Deceit 2 เป็นเกมเอาตัวรอด – จับโกหกมุมกล้องบุคคลที่หนึ่ง ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็นทีม 2 – 7 คน โดย 2 คนจะเป็นปีศาจที่แฝงตัวมาเป็นมนุษย์ และทุกคนจะไม่มีใครรู้บทบาทของกันและกัน ซึ่งปีศาจก็จะต้องคอยไล่ล่าผู้รอดชีวิต ส่วนผู้เล่นที่เหลือจะต้องหาทางแก้ไขปริศนาต่างๆ และระบุตัวศัตรูให้ได้ แน่นอนว่าเกมนี้ต้องอาศัยความเชื่อใจ แต่ขณะเดียวกันทุกคนก็ไม่อาจไว้ใจได้เพราะคนที่ทำตัวเหมือนมิตรอาจจะกลายเป็นอีกฝ่ายเสียเองก็ได้

เนื้อหาภายในเกมเกี่ยวข้องกับพิธีกรรมในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์ผิดพลาดจนเกิดการไล่ล่าฆ่าฟัน โดยผู้รอดชีวิตก็ต้องหาทางหนีจากคนที่คุมเกมอยู่เบื้องหลัง ส่วนระบบสำคัญในเกมคือแท่นบูชาเลือดที่จะอยู่ตามจุดต่างๆ ให้ผู้เล่นฝ่ายร้ายใช้งานเพื่อจับเหยื่อไปยังโลกต่างมิติและไล่ล่า ส่วนผู้เล่นที่เหลือก็ต้องพยายามหยุดยั้งและตามหาตัวคนร้ายให้ได้ พูดคุยกับคนทุกคนเพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวผ่านระบบ Voice Chat ที่สำคัญเกมภาคนี้รองรับภาษาไทยในส่วนของคำบรรยายด้วยนะครับ

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button