ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Marvel’s Midnight Suns แจกฟรีบน Epic Games Store

รับบทเป็นเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในเกมวางแผนการรบจากทีมสร้าง XCOM

Epic Games ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่าเกมแจกฟรีประจำสัปดาห์นี้จะเป็นผลงานแนวแอ็กชันวางแผนการรบจาก Firaxis Games ที่เคยสร้างชื่อเสียงเมื่อหลายปีก่อนอย่าง Marvel’s Midnight Suns ที่พร้อมนำกองทัพยอดมนุษย์ผจญภัยในธีมสุดดาร์ก ผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันนี้ – 13 มิถุนายน เวลา 22:00 น. เท่านั้น ผ่าน Epic Games Store ครับ

เกี่ยวกับ Marvel’s Midnight Suns

เกมแนว Tactical RPG เปิดโปงเรื่องราวดำมืดของจักรวาล Marvel Universe ให้เราจัดทีมต่อสู้ระหว่างฮีโร่และกองกำลังปีศาจจากโลกใต้พิภพที่นำโดย Lilith เจ้าแห่งอสูรกายที่หลับใหลกว่าศตวรรษและโดนปลุกขึ้นมาด้วยคำสั่งของ Hydra ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับกลุ่ม ‘พระอาทิตย์เที่ยงคืน’ นำโดย Ghost Rider, Blade, Magik และ Nico Minoru ที่เป็นฮีโร่สายเหนือธรรมชาติในการหยุดยั้งคำทำนายแห่งการทำลายล้าง

ฟีเจอร์สำคัญ

การผจญภัยในโลกมาร์เวลด้วยตัวเรา: รับบทเป็น The Hunter ตัวละครฮีโร่ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้พร้อมนำทีม The Avengers, X-Men, Runaways และคนอื่นๆ อีกมากมายตามแนวทางการเล่น พร้อมปลดล็อคชุดตัวละครต่างๆ ที่แฟนๆ ต้องชื่นชอบ

สำรวจโลกสุดดาร์ค: ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับกองทัพปีศาจของ Lilith และดำดิ่งสู่ประสบการณ์ในโลกที่ไม่คุ้นเคยอันเต็มไปด้วยมนต์ดำ หรือเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ต่อสู้กับเหล่าฮีโร่ที่ถูกกัดกินด้วยวิญญาณร้าย และหยุดยั้ง Lilith ก่อนที่เธอจะสามารถคืนชีพ Chthon วายร้าย

สวมบทเป็นตำนานของตัวเอง: พบกับฮีโร่ในมุมมองใหม่ๆ ทำความรู้จักกับตัวละครของมาร์เวลและสร้างความสัมพันธ์กับเหล่าฮีโร่ที่เราชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Wolverine หรือ Captain America พร้อมสำรวจฐานทัพลับ The Abbey เพื่อตามหาความลับที่ซุกซ่อนอยู่

คิด และสู้อย่างซูเปอร์ฮีโร่: จัดทีมร่วมกับฮีโร่และประเมินความสามารถในสมรภูมิเชิงกลยุทธ์ก่อนที่จะปล่อยพลังต่อต้านความมืดมิด ผลงานใหม่จากผู้สร้าง XCOM ที่ให้อิสระในการปรับแต่งการแบทเทิลที่จะมีการมอบรางวัลอย่างเหมาะสมกับเทคนิคของเรา

ดาวน์โหลดเกม: คลิกเพื่อเข้าสู่ Epic Games Store

รูปภาพ

Marvel's Midnight Suns เกม โหลด ฟรี
Marvel's Midnight Suns ฟรี
Midnight Suns โหลด
Marvel's Midnight Suns ภาพ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจที่ Epic Games ได้นำมาแบ่งปันกันในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามอย่าลืมตั้งค่า 2-factor Activation เพื่อยืนยันตัวตนและเพิ่มความปลอดภัยให้กับไอดีของตัวเอง ที่สำคัญยังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาเกมอื่นในเวลานี้ด้วย และถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ ที่น่าสนใจเมื่อไหร่ ก็จะไม่ลืมนำมาอัปเดตให้ฟังกันที่นี่อีกเช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button