พีซีเกม

Dusk Pub เกมบริหารจัดการร้านพร้อมคอนเทนต์ 18+ เปิดผับกับสาวสุดแซ่บ

พร้อมวางจำหน่ายบน PC Steam แล้ว

YellowDuckWorks เปิดตัว Dusk Pub เกมที่คุณจะได้เปิดผับกับสาวสุดแซ่บ พร้อมกับบริหารจัดการร้านพร้อมคอนเทนต์ 18+ โดยเกมดังกล่าวได้วางจำหน่ายบน Steam แล้วในวันนี้

เกี่ยวกับ Dusk Pub

ข้อมูลทั่วไป

Dusk Pub เป็นเกมแนวบริหารผับสุดน่ารักที่มีสาว ๆ สุดคิ้วท์มาคอยบริการ โดยในฐานะผู้จัดการของ Dusk Pub คุณต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจในการบริหารบาร์เก่าของคุณเองและขยายธุรกิจไปยังพื้นที่อื่น ๆ ในดินแดนเบรนท์ พร้อมพบกับเหล่าสาวน้อยน่ารักมากมาย จ้างพวกเธอเป็นพนักงานเสิร์ฟ ช่วยให้พวกเธอก้าวหน้าในด้านธุรกิจ และทำความรู้จักพวกเธอให้ดีขึ้น!

ฟีเจอร์หลัก

เกมเพลย์บริหารแบบเบาสมองและสบาย ๆ – ฝึกฝนพนักงาน บริหารและอัปเกรดผับของคุณ รวมไปถึงเปิดสาขาใหม่เพื่อเพิ่มรายได้ สร้างชื่อเสียง และขยายธุรกิจของคุณเพื่อเอาชนะนายทุนผู้ชั่วร้าย!

สานความสัมพันธ์กับสาว ๆ – คุณสามารถเพิ่มเลเวลความสัมพันธ์ของสาว ๆ ได้ด้วยการมอบของขวัญให้กับพวกเธอ เมื่อเลเวลความสัมพันธ์เพิ่มขึ้น คุณจะปลดล็อคเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเธอและเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเธอได้

บริหารสาขาผับของคุณ – เกมจะแนะนำระบบบริหารสาขาแบบ Idle เข้ามาเมื่อเนื้อเรื่องดำเนินไปถึงจุดหนึ่ง ณ ตอนนั้นคุณจะได้เปิดสาขา จ้างพนักงานจากหลากหลายภูมิภาค และปล่อยให้พวกเขาหาเงินให้คุณอย่างต่อเนื่อง!

พากย์เสียงเต็มรูปแบบ – สาวแต่ละคนจะมีเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น/จีนเต็มรูปแบบ พร้อมกับ CG ให้คุณได้ชมมากมาย

ระบบปริศนา – สำรวจฉากต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสาว ๆ ขณะไขปริศนาเพื่อดำเนินเรื่องต่อ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button