ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Crime Boss: Rockay City เตรียมวางจำหน่ายบน Steam เร็วๆ นี้

พร้อมนำเสนอคอนเทนต์ DLC ใหม่ในรูปแบบโลกดิสโทเปีย

หลังจากเปิดให้เล่นเพียงแค่บน Epic Games Store และอุปกรณ์คอนโซลกันมาตั้งแต่ต้นปี 2023 ที่ผ่านมา ในที่สุดวันนี้ 505 Games และผู้พัฒนา Ingame Studios ก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่า Crime Boss: Rockay City จะได้ฤกษ์รูดม่านเปิดให้เล่นบนร้านค้า Steam บ้างแล้วตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป โดยจะรองรับระบบออนไลน์บนแพลตฟอร์มของตัวเอง ระบบถ้วยรางวัล พร้อมสิทธิ์ในการเข้าใช้งาน DLC ทั้งหมดฟรี

นอกจากนั้นแล้วยังมีการเปิดเผยคอนเทนต์ DLC ใหม่ล่าสุดที่จะวางจำหน่ายในวันเดียวกันสำหรับคอนโซลและ Epic Games Store ในชื่อ Cagnali’s Order ที่ผู้เล่นจะได้เดินทางไปยังโลกดิสโทเปียในยุคอนาคตที่ล่มสลายเมื่อสถานีตำรวจ Rockay City ได้ร่วมมือกับบริษัทผู้ชั่วร้ายที่ประดิษฐ์หุ่นยนต์ปราบจราจลเพื่อไล่ล่ากลุ่มตัวเอก โดยจะมีการนำเสนอภารกิจใหม่ 4 ตอน, ตัวละครใหม่ที่สามารถใช้งานปืนเลเซอร์ได้ และศัตรูรวมไปถึงบอสใหม่ด้วยเช่นกัน และเกมจะออกแบบโดยมีอัปเดตการปรับคุณภาพเกมใหม่มาเป็นพื้นฐานด้วย

ท้ายที่สุดเกมได้มีการเปิดเผยโร้ดแมปใหม่ให้ติดตามเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะพบว่าในเดือนกรกฎาคม, กันยายน และภายในสิ้นปีนี้จะมีการนำเสนอคอนเทนต์ใหม่มากมาย ยาวไปจนถึงต้นปี 2025 เรียกได้ว่าไม่มีเหงา โดยจะเป็นเนื้อเรื่องใหม่ ตัวละครใหม่ และอีเวนต์พิเศษอาทิฮาโลวีน และ Winter Ops ที่จะมีเครื่องแต่งกายธีมคริสต์มาสให้ใช้งานกันด้วยครับ ว่าแล้วอย่าลืมไปติดตามกัน ส่วนใครสนใจรีวิวจาก ThisIsGame Thailand ก็ติดตามท้ายข่าวนี้เลย

Crime Boss: Rockay City
Crime Boss: Rockay City เตรียมวางจำหน่ายบน Steam เร็วๆ นี้ 4
Crime Boss: Rockay City
Crime Boss: Rockay City เตรียมวางจำหน่ายบน Steam เร็วๆ นี้ 5

เกี่ยวกับเกม Crime Boss: Rockay City

เกมแอ็กชัน – ยิงปืนที่มีองค์ประกอบของการทำธุรกิจโลกมืด เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ Travis Baker ชายหนุ่มคนหนึ่งหมายมั่นปั้นมือที่จะให้ตัวเองเป็นเจ้าแห่งอาชญากรรมหลังจากราชาโลกมืดคนเก่าได้เสียชีวิตลง ผู้เล่นจะสามารถเลือกเฟ้นหาลูกสมุนที่มาความสามารถและทักษะแตกต่างกันไป สั่งงานให้พวกเขาไปทำภารกิจท้าตาย สร้างรายได้ และชิงความเป็นหนึ่ง

เกมนี้ได้รับการออกแบบตามยุคสมัย 1990 ผู้เล่นจะได้พบกับผู้คนแปลกหน้ามากมายทั้งมิตรและศัตรู รวมไปถึงผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ พร้อมรองรับการเล่นแบบ Co-op PvE หรือจะลุยเดี่ยวก็ได้ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษเพราะได้ดาราดังมากมายมาร่วมให้เสียงพากย์ทั้ง Danny Trejo และ Chuck Norris เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวครับ ปัจจุบันเปิดให้เล่นทั้งบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button