ข่าวพีซี

Brewpub Simulator เบื่อแล้วงานหนัก ขอพักมาเปิดผับ

เกม Simulation บริหารผับของตนเองตั้งแต่ตกแต่งร้านไปจนถึงการให้บริการ

Movie Games S.A., Surefire.Games และ Star Drifters ได้ออกมาเปิดตัว Brewpub Simulator เกม Simulation ที่ผู้เล่นจะได้บริหารผับของตนเองตั้งแต่ตกแต่งร้านไปจนถึงการให้บริการลูกค้าภายในร้าน!

ข้อมูลทั่วไป

ถึงเวลาชงเบียร์ของคุณเอง! ซื้อส่วนผสมและทำตามสูตรอาหารหรือสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร และเปลี่ยนผับนี้ให้เป็นสไตล์ของคุณเอง เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เปลี่ยนของตกแต่งผนัง ซื้อเกมปาร์ตี้… และทำความสะอาดสถานที่เพื่อขึ้นเป็นบาร์ที่โดดเด่นบนโซเชียลมีเดีย

เปลี่ยนตึกเก่าให้เป็นบาร์สุดแจ่ม – คุณเคยคิดอยากจะเปิดผับไหม? ตอนนี้คุณสามารถทำได้แล้ว! มอบชีวิตใหม่ให้กับโรงเบียร์เก่าทรุดโทรมที่คุณเพิ่งได้รับมรดก เสิร์ฟเบียร์ที่ดีที่สุด (หรือแย่ที่สุด) ในเมืองและสร้างชื่อเสียงให้กับตัวคุณเอง

เชี่ยวชาญศิลปะการต้มเบียร์ – ถ้าคุณคิดว่าการต้มเบียร์เป็นเรื่องง่าย… คุณคิดผิดแล้วล่ะ เพราะสูตรอาหารนั้นทำตามได้ง่าย แต่การกลั่นเบียร์ที่สมบูรณ์แบบต้องอาศัยความแม่นยำและประสบการณ์ ที่คุณต้องฝึกฝนด้วยตนเอง

กลายเป็นผับเบียร์อันดับ 1 – ทำให้ลูกค้าของคุณมีความสุขและสถานที่ของคุณก็สวยงามและสะอาด สร้างแบรนด์เบียร์ของคุณเอง ออกแบบฉลาก เติมถังเบียร์ของคุณให้เต็ม และอย่าหยุดที่จะเติบโต!

image 330

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button