ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

BOOMEROAD เกมแอ็กชันผจญภัย ใช้พลังบูมเมอแรงตะลุยแดนลอยฟ้า

มาพร้อมการเดินทางโลดโผนฟิสิกส์สมจริง

BANDAI NAMCO Studios และ Phoenixx Inc. ได้ร่วมมือกันเปิดตัวผลงานสุดเจ๋งจากโครงการการฝึกฝนผู้พัฒนาเกมสายเลือดใหม่ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้ใช้พลังบูมเมอแรงที่สามารถสร้างเส้นทางให้ตนเองโลดโผนบนอาณาจักรลอยฟ้าที่เต็มไปด้วยโบราณสถาน ตามหาสมบัติล้ำค่า เหินฟ้าไปด้วยกันกับฟิสิกส์ที่สมจริงและงานภาพแบบการ์ตูนสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์

ข้อมูลเกม BOOMEROAD

เกมที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Boomy เด็กหนุ่มผู้ใช้บูมเมอแรงในการโยน หรือสไลด์ สร้างเส้นทางให้ตัวเอกกระโดดขึ้นไปบนราง โลดโผนไปมาท่ามกลางบรรยากาศของเมืองโบราณและอารยธรรมที่หายสาบสูญในอาณาจักรลอยฟ้าแบบประสบการณ์ใหม่ พร้อมการเคลื่อนไหวที่ใช้งานได้ง่ายเป้าหมายของเขาคือการไต่หอคอยสุดล้ำค่าที่เชื่อว่ามีสมบัติบางอย่างรอคอยการค้นพบอยู่ด้านบนนั้น

จุดเด่นของเกมคืองานภาพแบบการ์ตูนอนิเมะ และอิสระที่เราสามารถสร้างเส้นทางการสไลด์ราวหรือโลดโผนไปตามวิถีของบูมเมอแรง แต่อย่าคิดว่าทุกอย่างจะง่ายดายเพราะตามทางอาจจะมีกับดักเช่นเลเซอร์ หรือกังหันที่พัดให้วิถีบูมเมอแรงเปลี่ยนแปลงไปแบบคาดไม่ถึง หน้าที่ของเราคือการนำทาง Boomy ไปสู่จุดหมายให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และอย่าลืมเก็บสะสมไอเทม Oparts สมบัติต่างๆ ตามทางด้วยนะ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปัน ว่าแล้วติดตามที่นี่เช่นเคย

ภาพตัวอย่าง

โหลด เกม boomeroad
เกม boomeroad ฟรี
โหลดเกม boomeroad
boomeroad

ดาวน์โหลด

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button