คอนโซล / พีซีพีซี

Black Myth: Wukong ปล่อยข้อมูลใหม่เพียบ

การต่อสู้, ระบบภารกิจ และอื่น ๆ

Black Myth: Wukong เกมแอ็กชั่น RPG แนว Soulslike ที่กำลังจะวางจำหน่ายในอนาคต ได้รับการพรีวิวเกมเพลย์ใหม่ออกมาให้เราได้ชมกัน โดยในพรีวิวนี้เราจะได้เห็นระบบการต่อสู้ โครงสร้างภารกิจ และอื่น ๆ ที่บอกได้เลยว่า น่าตื่นเต้นสุด ๆ

การพรีวิวที่เผยแพร่โดย IGN แสดงให้ผู้เล่นเห็นการสำรวจสภาพแวดล้อมโลกขนาดใหญ่กึ่งเปิด โลกแบ่งออกเป็นพื้นที่ต่าง ๆ แต่ละพื้นที่มีเส้นทางแยกหลายเส้นทาง ผู้เล่นยังสามารถหาบอสที่ซ่อนอยู่ได้โดยการสำรวจแผนที่อย่างละเอียด

ระบบการต่อสู้ของ Black Myth: Wukong คล้ายกับเกม Soulslike อื่น ๆ แต่ก็มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร โดยตัวละครของเราจะใช้กระบองเหล็กเป็นอาวุธหลัก และผู้เล่นสามารถเลือกท่าต่อสู้ที่แตกต่างกันได้ถึง 3 ท่า นอกจากนี้ Wukong ยังสามารถรวมการโจมตีเบาและหนักได้ แต่การใช้การโจมตีหนักต้องใช้แต้มโฟกัส ซึ่งได้มาจากการโจมตีเบานั่นเอง

นอกจากการต่อสู้ทางกายภาพแล้ว Black Myth: Wukong ยังมีความสามารถด้านเวทมนตร์ให้ผู้เล่นได้ใช้งานมากมาย ผู้เล่นสามารถแปลงร่างเป็นสัตว์ต่าง ๆ ได้โดยใช้ความสามารถ Transformation และพวกเขายังสามารถเรียนรู้เวทมนตร์ใหม่ได้โดยการทำภารกิจย่อยให้เสร็จ

Black Myth: Wu Kong มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวการเดินทางของซุนหงอคงเจ้าลิงจ๋อจอมกวนจากนวนิยายชื่อดังของจีนอย่างไซอิ๋ว โดยเกมจะวางจำหน่ายบน PC และแพลตฟอร์มคอนโซลในอนาคต ปัจจุบันนี้เกมยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา แต่ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2024 นี้ครับ

ที่มา : gamingbolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button