พีซีเกม

เปิดตัว AVA and the Half-World เกมแอ็กชั่น Roguelike

พร้อมเปิดการผจญภัยในมุมข้างผ่าน Steam เร็วๆ นี้

Bread Panda ผู้พัฒนาเกมจากฝรั่งเศส ประกาศเปิดตัว AVA and the Half-World เกมแอ็กชั่น Roguelike บน PC ที่มีแผนเปิดให้เล่นบน Steam โดยในตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายให้เราได้ทราบกัน

เกี่ยวกับ AVA and the Half-World

ข้อมูลทั่วไป

บิน ยิง และสำรวจเส้นทางของคุณไปตามกระแสน้ำ Sidereal Riptide ผืนน้ำอันมืดมิด เบื้องหลังเกาะลอยฟ้ามากมาย!

Ava ผู้กำเนิดท่ามกลางกระแสน้ำ Sidereal Riptide ถูกกำหนดให้สูญสลายไปพร้อมกับโลกใบนี้ เผชิญกับสายลม ล่องเรือไปข้างหน้า จอดพักตามเกาะที่พบ ยิงต่อสู้กับสัตว์ประหลาด และเก็บสะสม Artifact และความรู้เพื่อค้นหาเส้นทางสู่อวสานของโลก

ทุกการเดินทาง เส้นทางจะชัดเจนขึ้น กระแสน้ำ Sidereal Riptide จะเปลี่ยนแปลง และมีเกาะที่ยังไม่ค้นหามากมาย

ฟีเจอร์หลัก

แล่นเรือต่อไป – โลกกำลังแตกสลายและลอยไปแบบไร้จุดหมาย ไม่มีใครรู้ว่าอะไรซ่อนอยู่ในกระแสน้ำ Sidereal Riptide สำรวจเส้นทางมากมายเพื่อค้นหาคำตอบและเผยความลับให้มากขึ้นในแต่ละครั้ง เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Roguelite และเกมผจญภัย ทำให้ทุกการเดินทางล้วนแตกต่างและมีเหตุการณ์เซอร์ไพรส์มากมาย!

ค้นพบเกาะอันน่าทึ่ง – ผ่านฉากสุดอลังการที่วาดด้วยมือแต่ละแห่ง ซึ่งเต็มไปด้วยเหตุการณ์ตื่นเต้น มอนสเตอร์สุดโหด และความเสี่ยง (เล็กน้อย) สัมผัสบรรยากาศของทุกเกาะในกระแสน้ำ Sidereal Riptide ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิเศษ

เล็งเป้าหมายแห่งโชคชะตา – Eve เป็นนักสู้ว่องไวที่สามารถบินและใช้ปืนหลากหลายชนิดที่มีเอกลักษณ์ เผชิญกับศัตรูมากมาย คุณจะต้องบิน วิ่ง และเล็งยิงเพื่อเอาชนะศัตรู

เผชิญหน้ากับศัตรู – เก็บสะสม Artifact ระหว่างทางและเลือกที่จะเก็บไว้หรือคืนสู่กระแสน้ำ Sidereal Riptide รวบรวมอาวุธ, เครื่องราง และตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อสร้างสไตล์การต่อสู้ของคุณเอง ต่อสู้กับบอสสุดแกร่งนับสิบแห่ง บันทึกการค้นพบของคุณ และไปถึงจุดสิ้นสุดของโลก

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button