ข่าวพีซี

เปิดตัว Astral Tale เวอร์ชั่น Global

เตรียมสนุกกันต้นปีหน้า!

X-Legend Entertainment ได้ประกาศว่า Astral Tale เกม MMORPG ในโลกแฟนตาซีจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ โดยการเปิดตัวในครั้งนี้จะมาพร้อมเซิร์ฟเวอร์ Global และตัวเลือกหลายภาษา และในโอกาสนี้ทีมพัฒนาได้ปล่อยทีเซอร์มาให้เราได้ชมพร้อมกับเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจเพิ่มเกมนี้ลงไปใน Wishlist แล้ว

ข้อมูลทั่วไป

Astral Tale เป็น MMORPG ญี่ปุ่นคลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลกแห่งดวงดาวที่กว้างใหญ่และสวยงาม ผู้เล่นสามารถออกเดินทางสำรวจอย่างอิสระ ค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ และร่วมมือกับนักผจญภัยคนอื่น ๆ เพื่อสร้างตำนานของตนเองให้ลือลั่น

ฟีเจอร์หลัก

ออกสำรวจโลกกว้าง – ออกเดินทางสำรวจอย่างอิสระในโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ ค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ ดื่มด่ำกับการผจญภัยและตำนานที่ไม่รู้จัก และร่วมมือกับนักผจญภัยคนอื่น ๆ เพื่อมุ่งหน้าสู่ขอบฟ้าของท้องฟ้าและทะเล!

เปลี่ยนคลาสได้เรื่อย ๆ – สลับคลาสต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งช่วยให้คุณปรับแต่งสไตล์การเล่นให้เข้ากับอารมณ์หรือความต้องการทางยุทธวิธีของคุณได้เสมอ ใน Astral Realm คุณสามารถค้นหาสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองได้เสมอ ทำให้การเล่นเกม RPG กลับมาสนุกสนานอีกครั้ง!

ต่อสู้ไปกับเพื่อนร่วมทาง – เพื่อนร่วมทางที่ทรงพลังจากดวงดาวได้ลงมาในขณะนี้ ตั้งแต่การพบกันครั้งแรกไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง พวกเขาเติบโตไปพร้อมกับคุณ เพื่อนร่วมทางแต่ละคนมีเรื่องราวและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง!

สร้างบ้านของตน – ไม่ว่าบ้านเคลื่อนที่ไปที่ไหน ก็พาคุณไปที่นั่น! ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งภายใน พร้อมด้วยระบบชีวิตที่หลากหลาย เช่น การทำสวนเรือนกระจก การเล่นแร่แปรธาตุในชั้นใต้ดิน การทำอาหาร การตัดเย็บ และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถสร้างพื้นที่ที่ไม่เหมือนใครได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button