พีซีเกมเกมมือถือ

Arena Breakout: Infinite เตรียมเปิดให้มันส์กันบน PC

สานต่อความมันส์จากหน้าจอมือถือสู่จอใหญ่เต็มตา

ข่าวดีที่มาตามเสียงเรียกร้องของเหล่าเกมเมอร์เมื่อล่าสุด Arena Breakout เกม Tactical Shooting ยอดนิยมบนมือถือ เตรียมเปิดตัวบน PC ในชื่อ Arena Breakout: Infinite พร้อมประกาศเตรียมเปิดทดสอบ Closed Beta ในเดือนหน้า!

Arena Breakout: Infinite เตรียมเปิด CBT บน PC

Arena Breakout: Infinite จะเปิดให้บริการบน Steam โดยชูจุดเด่นเป็นเกมยิงแนวทหารสมจริง มีอุปกรณ์แต่งปืนกว่า 500 แบบ อาทิ รังเพลิง, ลำกล้องปืน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ MoreFun Studios ผู้พัฒนาเกม ยังให้สัญญาว่าจะมีการ “สนับสนุนชุมชนในระยะยาว” ซึ่งรวมถึงระบบป้องกันการโกง, การติดตามข้อมูล, รายงานเกม โดยคำนึงถึง “ผู้เล่นเป็นสำคัญ”

ทีมผู้พัฒนายังกล่าวว่าเพิ่มเติมว่า “Infinite คือความมุ่งมั่นทั้งหมดในการเปิดตัวเกม Tactical Shooting เกมแรกบน Steam ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้พร้อมเนื้อหาครบครัน และปราศจากปัญหา เช่น การโกง, บั๊ก, เซิร์ฟเวอร์แย่ และปัญหาอื่น ๆ ที่แฟนเกม Tactical Shooting ส่ายหัว

เนื้อเรื่องของ Arena Breakout: Infinite จะพาคุณเข้าสู่ดาร์กโซนและกลายเป็นทหารรับจ้างฝีมือฉกาจที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในฐานะหน่วยรบพิเศษผู้มากความสามารถ คุณจะได้เดินทางไปยังแคว้น Khamon ที่เต็มไปด้วยสงคราม แน่นอนว่าความเสี่ยงสูง แต่มันก็ย่อมหมายถึงรางวัลอันยิ่งใหญ่เช่นกัน!

ในขณะเดียวกัน Arena Breakout เป็นเกม FPS เชิงกลยุทธ์แบบฮาร์ดคอร์ตัวแรกบนมือถือ โดยผู้เล่นจะต้องลงไปในพื้นที่ Kamona ดินแดนที่ไม่มีมนุษย์คนใดเหลืออยู่ โดยเมืองนี้เพิ่งถูกทำลายจากสงครามกลางเมือง จงค้นหาพื้นที่การสู้รบเพื่อหาโอกาสที่จะโจมตีศัตรู แต่ในขณะเดียวกันก็เตรียมพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด จงกำจัดศัตรูตัวต่อตัวด้วยการลักลอบหรือหลบเลี่ยงวิถีกระสุน และหลบหนีจากพื้นที่การสู้รบเพื่อโอกาสในการโจมตีอย่างเข้มข้นดุดัน สร้างและดัดแปลงอาวุธปืนที่สมจริงสุดๆ รักษาบาดแผลเพื่อให้เคลื่อนไหวต่อไปได้ และที่สำคัญอย่าลืมเติมแม็กเปล่าหลังการต่อสู้ทุกครั้ง แม้แต่รายละเอียดและการตัดสินใจที่เล็กที่สุดก็มีความสำคัญ เนื่องจากการต่อสู้แต่ละครั้งเป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูง ผู้ชนะจะได้รับของทั้งหมด โปรดอย่านำสิ่งที่คุณไม่ต้องการจะเสียไปรบด้วยเด็ดขาด

ที่มา
za.ign

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button