พีซีเกม

Arcane Waters ฉันจะเป็นโจรสลัดในโลกกว้าง!

ทำฟาร์ม ค้าขาย และออกล่าสมบัติแบบ Co-Op

header

Black Mammoth Games ประกาศเปิดตัว Arcane Waters เกมที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทำฟาร์ม ค้าขาย และออกล่าสมบัติแบบ Co-Op โดยเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 ซึ่งเกมดังกล่าวได้เปิดให้ผู้ที่สนใจทดลองเล่นเดโมแล้ววันนี้

ข้อมูลทั่วไป

Arcane Waters เป็นเกม RPG พิกเซลออนไลน์ที่มาพร้อมระบบการซื้อขาย การสำรวจ และการต่อสู้ โดยคุณจะลุยเดี่ยวก็ได้ หรือว่าจะจับมือกับเพื่อนลุยแบบ Co-op ก็ได้เช่นกัน! ออกสำรวจแผนที่ทะเล บนบก ที่ถูกออกแบบอย่างประณีต ออกเดินทางด้วยเรือของคุณเพื่อเยี่ยมชมเมืองที่ห่างไกล และทำการแลกเปลี่ยนสินค้า รวมไปถึงล่าขุมทรัพย์ในน่านน้ำอันตรายและดินแดนที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด ในระหว่างนี้ ดูแลฟาร์มของคุณให้ปลูกพืชผล ซื้อและอัปเกรดกองเรือและประดิษฐ์สิ่งของเพื่อใช้หรือขาย!

ฟีเจอร์หลัก

ออกท่องโลกกว้างเพื่อทำกำไร – ไม่ว่าคุณจะปลูกอาหารของคุณเองหรือซื้อจากผู้ค้า คุณจะต้องหาทางทำกำไรให้ได้ ฉะนั้นคุณจะต้องออกล่องเรือไกลจากบ้านเพื่อสำรวจทวีปและเมืองใหม่ ๆ ที่ยอมจ่ายเงินอย่างงามเพื่อสินค้าของคุณ

สำรวจโลกมืด เพื่อขุมทรัพย์ที่สว่างจ้า  หากคุณตัดสินใจที่จะสำรวจพื้นที่ที่มืดมนที่สุดของโลก คุณจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด! ถึงเวลาต่อสู้ทางน้ำด้วยการยิงปืนใหญ่แบบเรียลไทม์กับโจรสลัดและสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ หรือแม้กระทั่งบนบกที่คุณจะได้เข้าต่อสู้กับมอนสเตอร์มากมายและตามหาขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่

ร่วมมือกับเพื่อน ออกผจญภัยแบบ Co-op  ตั้งทีมกับเพื่อนและออกผจญภัย! สำรวจฉากที่มีความแตกต่างกันมากถึง 6 แบบ โดยแต่ละสถานที่ก็จะมีเมืองเฉพาะของตัวเองอีกด้วย!

ทำฟาร์มยามว่าง และนำไปขายหาเงิน – เริ่มต้นด้วยฟาร์มขั้นต้น เพาะเมล็ด รดน้ำ และเก็บพืชผลของคุณ ในที่สุด คุณจะปลดล็อคฟาร์มอื่น ๆ เพื่อเพิ่มผลผลิตและขายผลผลิตของคุณ

คราฟไอเทมทรงพลัง จะใช้เองหรือขายก็ได้ – ใช้ไอเทมที่ทิ้งโดยศัตรูหรือขายในร้านค้าเพื่อทำอาวุธและชุดเกราะของคุณไว้ใช้ด้วยตัวเองหรือขายในการประมูลสาธารณะเพื่อผลกำไรก็ได้เช่นกัน!

06463630016543209723905 401

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button