พีซีเกม

Animal Shelter Simulator เกมดูแลศูนย์พักพิงสัตว์เลี้ยงจรจัด

Animal Shelter Simulator เล่นกับพวกมัน เลี้ยงดู และหาบ้านใหม่ให้สัตว์ต่างๆ

header 7 2

ท่ามกลางสถานการณ์อันตึงเครียดของโลกใบนี้ จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากเราสามารถผ่อนคลายชีวิตตัวเองกับเหล่าสัตว์ต่างๆ ซึ่งล่าสุดค่ายเกม PlayWay S.A. และ Games Incubator ก็ได้ประกาศเปิดตัวผลงานใหม่ Animal Shelter Simulator เกมที่จะให้เราสานมิตรกับเจ้าสัตว์สี่ขาในสถานเลี้ยงดูสัตว์ชั่วคราว พร้อมวางขายแล้ววันนี้ในราคาเพียง 289 บาทบน Steam

Animal Shelter Simulator เป็นเกมแนวจำลองชีวิตเมื่อมีผู้นำสัตว์ต่างๆ มาปล่อยเป็นสุนัขหรือแมวจรจัด ผู้เล่นก็จะต้องพาพวกมันมาดูแลและให้ที่พักพิงชั่วคราวไม่ว่าจะเป็นการทำแผลจากรอยที่มันได้มาเพราะเจ้าของเก่า ทำความสะอาดคราบสกปรกมอมแมม หรือบางทีมันอาจจะกัดกันเองกับสัตว์ตัวอื่นๆ โดยผู้เล่นจะมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับมันผ่านการให้น้ำให้อาหาร และพามันไปหาบ้านใหม่ที่ใจดีเพื่อเริ่มต้นชีวิตอันมีความสุข

ฟีเจอร์สำคัญ

ดูแลสัตว์เลี้ยงให้สุขภาพดี: การดูแลและให้ที่พักพิงสัตว์อาจจะเป็นสิ่งยากสำหรับมือใหม่ แต่อย่าลืมที่จะติดตามความต้องการของมันตั้งแต่ความหิวโหย, สุขอนามัย และความรู้สึกของมัน โดยจะสามารถห้อยป้ายชื่อเอาไว้ได้ด้วย

ถ่ายรูป: เกมมาพร้อมกับระบบกล้องถ่ายรูปที่พาสัตว์ต่างๆ เข้าไปแชะภาพน่ารักๆ ด้วยเครื่องมือที่มีตัวปรับแต่งมากมาย

เล่นกับมัน: อย่าลืมว่าความสุขของมันไม่ได้มาแค่เพียงที่อยู่ที่กิน สัตว์ทุกตัวต้องการพื้นที่อิสระ ดังนั้นเราต้องพาพวกมันไปออกกำลังกายและเล่นกันด้วยลูกบอล เลเซอร์ ทั้งหมดนี้อาจจะทำให้มันเชื่อใจเรามากขึ้นก็ได้นะ

ขยับขยาย: นอกจากนี้ที่พักเดิมยังสามารถขยับขยายให้กว้างขวางขึ้นด้วยห้องใหม่ๆ พื้นที่เพิ่มเติม อีกทั้งยังมีฟีเจอร์เจ๋งๆ เช่นโดรนส่งของและอุปกรณ์ต่างๆ ให้เลือกใช้อีกมากมายเลยครับ

01793080016481087632287 08 animal shelter 2
08013620016481087627244 08 animal shelter 1

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button