ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

ALZARA Radiant Echoes เกม JRPG สามมิติคลาสสิก เปิดระดมทุนแล้ว

นำเสนอเกมเพลย์รูปแบบเทิร์นเบสสวมบทบาทแบบดั้งเดิม

พูดถึงเกม JRPG แล้ว ถ้าไม่ใช่เกมรูปแบบเรโทรพิกเซลอาร์ตต้องบอกเลยว่าเกมสไตล์สามมิติที่เชื่อมต่อระหว่างยุคเก่ากับยุคปัจจุบัน ก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กันเพราะถึงแม้จะมีการใช้ภาพโพลิก้อนสวยๆ ให้เราได้ติดตามกันแล้วแต่ในส่วนของการเล่นก็ยังอิงกับเกมสมัยเก่าอยู่ ล่าสุด Studio Cemlia ผู้พัฒนาอิสระจากฝรั่งเศสก็ขอเปิดตัวผลงานใหม่พร้อมให้ทุกคนได้ร่วมระดมทุนกันบน Kickstarter แล้วครับ

เกี่ยวกับเกม ALZARA Radiant Echoes

เกมรูปแบบ JRPG Turn-based สไตล์สามมิติแบบดั้งเดิมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมญี่ปุ่นคลาสสิกที่ให้เรารับบทเป็น Kayla วีรสตรีผู้ออกเดินทางทั่วโลกแฟนตาซีเพื่อคืนความสมดุลให้กับแผ่นดินของเธอ ผู้เล่นจะได้สนุกกับการสำรวจ ทำเควสต์ ต่อสู้กับศัตรู และพบกับพรรคพวกที่จะมาร่วมปาร์ตี้ในการผจญภัยครั้งสำคัญ การร่วมมือจากอาจารย์ Motoi Sakuraba ผู้ประพันธ์เพลง Golden Sun มาทำดนตรีให้ และมีตัวละครที่ออกแบบโดย Yoshiro Ambe ผู้อยู่เบื้องหลังเกม Trials of Mana และ ​Fire Emblem

ฮีโร่ทั้งสี่ในฐานะผู้นำกองกำลังต่อต้านจะได้เดินทางไปทั่วแผ่นดิน อัลซารา ที่กำลังเจอภัยคุกคามจากกองทัพมอนสเตอร์ ทำให้ผู้กล้าต้องร่วมมือกันในการปัดป่าภัยทุกอย่างให้ผ่านพ้นไป Kayla จะสามารถใช้พลังเวทมนตร์ชนิดต่างๆ ในการต่อกรกับศัตรู และใช้ความสามารถในการเคลียร์พัสเซิลที่เป็นอุปสรรคในฉาก นอกจากนี้ยังสามารถประสานพลังเพื่อทำคอมโบที่แข็งแกร่งได้อีกด้วย

ระดมทุนผ่าน Kickstarter: คลิก

รูปภาพตัวอย่าง

ALZARA Radiant Echoes
ALZARA Radiant Echoes
ALZARA Radiant Echoes
ALZARA Radiant Echoes

ดาวน์โหลด

สำหรับใครที่กำลังรอเกมนี้อาจจะต้องอดใจกันไปอีกสักเล็กน้อยเพราะมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2026 โดยเบื้องต้นได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และในส่วนของเป้าหมายการระดมทุนจะอยู่ที่ 100,000 ยูโร ปัจจุบัน ณ วันที่ 15 พฤษภาคม 2024 เวลา 16:50 สามารถทำยอดที่ 57989 ยูโรแล้ว ใครที่อยากจะร่วมช่วยเหลือเพื่อทำเป้าหมายเพิ่มเติมยังมีเวลาถึง 15 มิถุนายนนี้นะครับ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เพิ่มเติมครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button