คอนโซล / พีซี

Microsoft เปิดตัว ‘จอยเกม Xbox ที่สามารถกินได้’ ผลิตจากช็อคโกแลต

ไม่มีขาย อยากได้ต้องร่วมกิจกรรมเท่านั้น ส่วนคุณภาพพรีเมียมแน่นอน

ต้องบอกเลยว่า Xbox Series X|S เป็นเครื่องเล่นเกมที่มีอุปกรณ์เสริมออกมาให้ติดตามหลากหลายอย่างเลยครับโดยเฉพาะจอยเกมลวดลายพิเศษต่างๆ ทว่าความเจ๋งก็คือจอยเหล่านี้มักถูกผลิตในจำนวนจำกัดเพื่อโปรโมตในกิจกรรมเอ็กคลูซีฟ แต่ล่าสุดก็มีจอยเกมที่ทำมาเพื่อฉลองภาพยนตร์ Wonka: วองก้า กันแล้วด้วย แต่ที่แตกต่างไปจากจอยรุ่นอื่นก็คือจอย Xbox ที่ผลิตพิเศษนี้สามารถ ‘กินได้จริง’ ด้วย

จอยรุ่นนี้มีชื่อเรียกทางการว่า (X)box of Chocolates ซึ่งเป็นจอยเกมกินได้ที่ผลิตจากช็อคโกแลตแท้ 100% ห่อหุ้มด้วยแพคเกจสีทองและทำการแกะสลักมาเป็นรูปทรงจอย ภายในประกอบด้วยช็อคโกแลตระดับพรีเมียม 5 ชนิดดังต่อไปนี้คือ Achievement Hunting เป็นช็อคโกแลตที่มาพร้อมพลังงานสูงให้ทุกคนมีแรงในการเก็บถ้วยรางวัล, Button Masher ช็อคโกแลตผสมกาแฟ, Your Citrus Sidekick ช็อคโกแลตส้มกินแล้วอารมณ์ดีมีรสชาติหลากหลายในตัวเหมือนกับคลังเกม Game Pass, Xtra Kick รสชาติหวานๆ และท้ายที่สุด Wonka for the Win ทรัฟเฟิลคุณภาพยอดเยี่ยม

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการผลิต Xbox Series X ลวดลายพิเศษเป็นช็อคโกแลตบาร์ มาพร้อมแท่นวางที่ออกแบบใหม่ให้เป็นธีมร้านขนมของวิลลี วองก้า อย่างไรก็ตามเครื่องเล่นนี้กินไม่ได้นะ ตั้งโชว์สวยๆ ได้อย่างเดียว โดยจะสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ธันวาคม 2023 ซึ่งเป็นกำหนดการเข้าฉายพอดี และแน่นอนว่าจะไม่มีการวางจำหน่ายแยกแต่อย่างใด หากใครสนใจลองไปเสี่ยงดวงด้วยการรีทวีตข้อความนี้บน X ได้เลย (>>คลิก<<

image 737

Xbox Series X และ Xbox Series S วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วโลก โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมหน่วยประมวลแบบ AMD Zen 2 และหน่วยความจำ Solid-state Drive พร้อมรองรับการรันภาพสูงสุดระดับ 8K และ 2K สำหรับ Series S เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลและทรงพลังกว่าที่เคย นอกจากนั้นยังมีจุดเด่นด้านความสามารถในการเล่นเกมย้อนหลังตั้งแต่แพลตฟอร์มรุ่นแรกจนถึงปัจจุบันด้วยภาพความละเอียดสูงและการปรับแต่งที่ทันสมัยอาทิ Auto HDR หรือการโหลดเข้าหน้าจอที่รวดเร็ว

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button