คอนโซล / พีซี

Home Sweet Home : Online เซอร์ไพรส์อัพเดทใหม่ใน Season 3

ต้อนรับ ‘สตีฟเว่นและชาร์ล็อต’ สู่จักรวาลนิวรณ์

เปิดตัวฤดูกาลใหม่ของเกม Home Sweet Home : Online เกมเอาชีวิตรอดแบบสยองขวัญโดยผู้พัฒนาคนไทย ที่เดินทางมาถึงซีซั่นสามในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้ พร้อมกับข้อมูลเซอร์ไพรส์จากทีมผู้พัฒนาที่ยังไม่มีการเปิดเผยมาก่อน

ในซีซั่น 3 นี้มีตัวละครรอต่อคิวเปิดตัวทั้งหมด 2 ตัวละคร ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นใครไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่เธอคนนี้ “ชาร์ล็อต” สาวน้อยในผ้าคลุมสีแดงมาพร้อมกับอาวุธประจำกาย “ไพ่ทาโรต์” ที่จะเข้ามามีบทบาทในการคุมเกมระยะไกล ด้วยทักษะที่โดดเด่นนี้เอง ทำให้ชาร์ล็อตถือเป็นผู้คุมตนใหม่ที่น่าจับตามองของชาวนิวรณ์อยู่ไม่น้อย เหล่าผู้มาเยือนจงระวังให้ดี ไพ่ตายใบนี้จะส่งคุณกลับบ้านได้เสมอ!

image 7868
image 7867

นอกจากตัวละครฝั่งผู้คุมแล้ว ผู้พัฒนายังมีแผนเปิดตัวผู้มาเยือนตัวใหม่อย่าง “สตีฟเว่น” นักวิทยาศาสตร์เคมี ผู้เชี่ยวชาญด้านโพชั่นที่จะเข้ามามีบทบาทในการรักษาผู้มาเยือนในตำแหน่งซัพพอร์ต ซึ่งความสามารถของเขา ทำให้ลักษณะการวางแผนของเกมมีมิติ และเพิ่มความหลากหลายในการต่อกลอนกับผู้คุม เราต้องมาลุ้นกันแล้วว่า ตัวละครใหม่ทั้งสองตัวจะเข้านิวรณ์ในสัปดาห์ไหนของซีซั่น 3 ที่จะถึงนี้

image 7866
image 7865

ในส่วนแผนที่ใหม่กันบ้าง แผนที่ใหม่นี้อยู่ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Home Sweet Home : Online และ Amazing Thailand นั่นคือ “วนอุทยานแพะเมืองผี” แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในภาคเหนือ จ.แพร่ ของประเทศไทย ที่ถูกถอดแบบจากสถานที่จริง ยกมาไว้เป็นหนึ่งในแผนที่ของเกม พร้อมชวนชาวนิวรณ์ได้สัมผัสบรรยากาศของสถานที่เสมือนการได้ท่องเที่ยวยังสถานที่จริงอีกด้วย

นอกจากอัพเดทใหม่แล้ว ทีมผู้พัฒนายังมีการปรับปรุงและพัฒนาระบบการรับส่งข้อมูลของตัวเกมแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมลื่นไหลไม่สะดุด ช่วยลดปัญหาการเชื่อมต่อได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงแผนการปรับสมดุลตัวละครและ Curse Relic ภายในซีซั่นนี้ รับรองความตื่นเต้นเร้าใจ ใครที่เป็นสายเกมเอาชีวิตรอดพลาดอัพเดทนี้ไม่ได้เลยนะ

โดยสามารถเข้ามาสัมผัสกันได้แล้ววันนี้ ฟรี บนแพล็ตฟอร์ม Steam และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเกมได้ตามลิงก์ด้านล่างได้เลย

Website: https://www.homesweethomegame.com

Facebook: https://facebook.com/homesweethomegame

YouTube: https://youtube.com/@hshonline

X: https://x.com/hshonline

TikTok TH: https://tiktok.com/@hshonline

Back to top button