คอนโซล / พีซี

Konami แอบปล่อยเดโม่ PES 2022

เปิดให้ดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้จนถึงวันที่ 8 กรกฎาคมนี้

ล่าสุดทาง Konami ได้มีการแอบปล่อยเดโม่ของ PES 2022 ภายใต้ชื่อ “New Football Game Online Performance Test” ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้บน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X/S โดยไม่จำเป็นต้องมี PlayStation Plus หรือ Xbox Live Gold ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายนนี้จนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 8 กรกฎาคม

อ้างอิงจาก Eurogamer ทาง Konami ได้กล่าวว่าเดโม่ตัวนี้เป็นเกมเวอร์ชั่นทดสอบของ PES ภาคต่อไปโดยจุดมุ่งหมายอของเดโม่ตัวดังกล่าว คือการทดสอบคุณภาพของระบบ Online Matchmaking และคุณภาพของการเชื่อมต่อของเซิร์ฟเวอร์ ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ ของตัวเกมตั้งแต่ระบบพื้นฐาน, ความสมดุล, อนิเมชั่น และภาพกราฟิกยังอยู่ในขั้นตอนกำลังพัฒนาซึ่งทาง Konami ได้ย้ำว่าทุกอย่างจะถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นก่อนวันวางจำหน่ายจริง และได้เตือนผู้เล่นว่าอาจมีโอกาสเจอข้อผิดพลาดต่างๆ ในเดโม่ตัวนี้ได้อาทิเช่นอาการเกมล่มหรือ Crash เป็นต้น

สำหรับ PES ภาคนี้จะมีการเปลี่ยนมาใช้ Unreal Engine ตามแบบที่ทาง Konami ได้เคยประกาศไว้ในปี 2020 และมีการเปลี่ยนปุ่ม Dash จาก R1 มาเป็นปุ่ม R2 แทน (ทาง Konami ได้อัปโหลดการบังคับของเกมทั้งหมดไว้ที่นี่) ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ ภายในตัวเดโม่ยังอยู่ในสภาพไม่สมบูรณ์ แต่สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปดาวน์โหลดเดโม่ตัวนี้มาเล่นกันได้เลย

ที่มา
eurogamer
Back to top button