คอนโซล / พีซี

Infected zone เกมเอาชีวิตรอดซอมบี้มุมมอง Top Down วางจำหน่ายแล้ววันนี้สะสมผู้รอดชีวิต, คราฟต์, สร้าง ปกป้องฐานจากผู้มาเยือน!

สะสมผู้รอดชีวิต, คราฟต์, สร้าง ปกป้องฐานจากผู้มาเยือน!

เอาชีวิตรอดในโลก Open World เหตุการณ์เมื่อไวรัสระบาด คุณจะต้องทำการแสวงหาทรัพยากรเพื่อความอยู่รอด สะสมรวบรวมแล้วนำมาค้าขายแลกเปลี่ยนกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ แล้วหาทางหนีรอดออกจากเมืองติดเชื้อให้ได้

ไวรัสได้แพร่กระจายระบาดไปทั่วเมือง มันรวดเร็วเสียจนชาวเมืองไม่มีเวลาตั้งรับหรืออพยพหลบหนีได้ทัน และเกิดการล็อกดาวน์ขึ้นในที่สุด คุณคือหนึ่งในชาวเมืองที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางผู้รอดชีวิตคนอื่นและเหล่าซอมบี้ หาทางหลบหนีออกจากเมืองที่ปิดตายให้ได้ ก่อนรัฐบาลจะสั่งบอมบ์พื้นที่แห่งนี้ ตัวเกมนั้นเล่นผสมผสานทั้งการวางแผนและเป็นแนว Shooting คุณต้องใส่ใจด้านการป้องกัน สร้าง campsite เพื่อใช้ในการหลับนอน ให้ความอบอุ่น เก็บทรัพยากรและช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ในเกมคุณเลี้ยงไก่และปลูกผักได้ด้วยนะ! ถึงจะต้องต่อสู้กับซอมบี้แต่ก็ต้องกินต้องใช้!

Game Features

– การเอาชีวิตรอด สะสมวัตถุดิบและทรัพยากรที่หลากหลาย เพื่อนำมาคราฟต์และสร้างที่พักชั่วคราว ที่ซี่งจะปกป้องคุณจากเหล่าซอมบี้

– การวางแผนสร้างทีมผู้รอดชีวิตเป็นของตัวเอง จัดวางตำแหน่งมอบหมายการทำงานของแต่ละคน ใครคอยดีเฟ้นด้านใด คุณควบคุมได้ทั้งหมด อยู่รอดแบบเป็นหมู่คณะ

– คราฟต์ นอกเหนือจากการสู้รบแล้ว คุณยังต้องดูแลองค์ประกอบอื่น ๆ ในการเอาชีวิตรอดคือการผลิตสิ่งของ ไปจนอาหาร (ปลูกผัก, เลี้ยงสัตว์) ได้อีกด้วย

– การป้องกันฐาน นอกจากสู้รบกับซอมบี้ประเภทตัวต่อตัวแล้ว มันจะดีกว่าหากคุณจะวางแผนและเตรียมพร้อมสำหรับการมาบุกของเหล่าซอมบี้จำนวนมหาศาล

Back to top button