คอนโซล / พีซี

เนื้อเรื่อง Final Fantasy VII Rebirth ใน Costa del Sol จะเป็นของใหม่ทั้งหมด

ทุกอย่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

สิ่งที่ผู้เล่นคอยติดตามและลุ้นมาตลอดก็คือหลังจากที่ Final Fantasy VII Remake ได้มีการยืนยันแล้วว่าเรื่องราวของเกมหลังจากภาคนี้จะไม่เหมือนกับเกม Final Fantasy VII ออริจินัลอีกต่อไป ซึ่งผู้เล่นก็รอคอยมาตลอดว่าจะมีเรื่องราวอะไรที่เปลี่ยนแปลงไป หรือจะมีอะไรใหม่เกิดขึ้นบ้าง

ล่าสุดในงาน Taipei Game Show 2024 ทางคุณ Motomu Toriyama ผู้กำกับร่วมของเกม Final Fantasy VII Rebirth ได้ออกมาเปิดเผยว่าเนื้อหาในพื้นที่ Costa del Sol ในภาคนี้จะเป็นเนื้อหาใหม่ทั้งหมด โดยเรื่องราวจะแตกต่างจากภาคต้นฉบับแบบสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าเมืองนี้จะเป็นเมืองตากอากาศที่เราคุ้นเคย แต่คราวนี้ Cloud และผองเพื่อนจะเจอเรื่องราวที่แปลกใหม่

แน่นอนว่าเมื่อมีการประกาศออกมาแบบนี้ ทำให้แฟนเกมคงรอคอยการติดตามเรื่องราวใน Costa del Sol ของ Final Fantasy VII Rebirth อย่างใจจดใจจ่อแน่นอน และผู้เขียนเชื่อว่าในตอนนี้ Costa del Sol กลายเป็นอีกจุดที่สร้างความตื่นเต้นและคาดเดายากไปเรียบร้อยแล้ว

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน! 

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button