คอนโซล / พีซี

ผู้เล่น Final Fantasy VII Rebirth ตื่นเต้นหลังรู้ว่า Roche แอบปรากฏตัวในเทรลเลอร์ล่าสุด

อีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนประทับใจจาก Remake

Final Fantasy VII Rebirth กำลังจะเปิดให้สนุกกันในอีกไม่นาน แต่ Square Enix ยังปล่อยทีเด็ดออกมาเรื่อย ๆ โดยล่าสุด บนช่อง YouTube ของ Final Fantasy ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ เผยศึกลุยเดือดฉากไม่เคยเห็นมาก่อน และยังแอบใบ้ถึงความเป็นไปได้ของการกลับมาของตัวละครที่หลายคนชื่นชอบอีกด้วย

ในตัวอย่างใหม่ จะมีฉากทหารเดินขบวนบนถนนใน Junon โดยกล้องแพนผ่านทหารเหล่านี้ไปอย่างรวดเร็ว ก่อนตัดฉากไป ซึ่งหากมองผ่าน ๆ ก็ไม่มีอะไรเท่าไหร่ แต่แฟนเกมตาดีอย่าง SubTXT พบว่าก่อนฉากตัดไปเขาได้เห็นรถมอเตอร์ไซค์สีแดงคันหนึ่งขี่อยู่ข้าง ๆ ทหาร น่าจะเป็นผู้ส่งคำสั่งหรือแค่ขับรถผ่านไปเท่านั้น

ซึ่งแน่นอนว่ามอเตอร์ไซด์คันนี้ทุกคนคงจำได้ดีว่าเป็นของ Roche เพราะเขาไม่เคยไปไหนโดยไม่มีมอเตอร์ไซค์สีแดงคู่ใจ แถมยังเคยต่อสู้บนหลังรถคันนี้อีกด้วย และถึงแม้ว่าหลายคนจะบอกว่าในโลกของ Final Fantasy VII Rebirth อาจจะมีทหารคนอื่นขี่มอเตอร์ไซค์สีแดง แต่น่าจะหาคนที่ทรงผมตั้งสีบลอนด์โดดเด่นแบบนี้ยากมาก ๆ ซึ่งหลังจากที่แฟน ๆ ส่องกันตาแตกแล้วก็การันตีไปในทางเดียวกันว่า “น่าจะเป็น Roche” จริง ๆ

“แม้ว่าผมจะลืมเขาไปบ้างแล้ว แต่ผมก็ดีใจที่เค้ากลับมา”

“จะกลับมาไฝว้กับ Cloud อีกไหมนะ”

“หวังว่า Roche จะมีบทมากกว่า Remake นะ”

“ดีใจมากเว่อ หนึ่งในตัวละครที่ผมรักเลย”

“ขอให้ตัวละครนี้มีบทมากกว่านี้เถอะพลีสสสส”

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

ที่มา
thegamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button