คอนโซล / พีซี

เผยภาพสกรีนช็อตจาก DRAGON BALL: Sparking! ZERO

เผยให้เห็นท่าไม้ตายเด็ดของ Mr.Satan!

มีข่าวอัปเดตจากเกม DRAGON BALL: Sparking! ZERO มาให้ทุกคนได้ติดตามกันแล้วครับ โดยในวันนี้เราจะได้เห็นภาพสกรีนช็อตบางส่วนจากเกมดังกล่าว แต่ที่นาสนใจก็คือเราจะได้เห็นท่าไม้ตายเด็ดของ Mr.Satan (Hercules) ด้วย!

แม้ว่าการปรากฏตัวของเหล่าเทพนักสู้ระดับจักรวาลอย่าง Goku, Vegeta, Frieza, Broly, Piccolo รวมไปถึง Jiren ใน Sparking! ZERO จะน่าตื่นเต้นไม่น้อย แต่ดาวเด่นที่แท้จริงของตัวอย่างล่าสุดที่เปิดเผยในงาน The Game Awards กลับกลายเป็น ตัวละครสายฮาอย่าง Mr.Satan (Hercules) นั่นเอง!

image 843
image 842

แม้เราจะยังไม่รู้แน่ชัดว่ารูปแบบการเล่นของ Mr.Satan (Hercules) เป็นอย่างไร แต่จากภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็นว่าท่าไม้ตายสุดแสบอย่าง “ของขวัญระเบิด” ที่เคยมีการใช้งานมาก่อนภายในเกม Dragon Ball Z: Budokai 2 จะกลับมาให้เราได้ใช้งานกันด้วย ซึ่งท่าไม้ตายนี้จะทำให้มอสเตอร์ซาตานมอบของขวัญบางอย่างแก่คู่ต่อสู้ และหลังจากมอบเสร็จแล้วมิสเตอร์ซาตานจะรีบหลบออกมาก่อนกดปุ่มระเบิด ทำให้ของขวัญระเบิดใส่หน้าศัตรูนั่นเอง

นอกเหนือจากท่าไม้ตายของ Mr.Satan (Hercules) แล้ว ยังมีภาพสกรีนช็อตเพิ่มเติมอีก 3 ภาพ ได้แก่ภาพของ Android 18 ที่กำลังจะใช้ลำแสงทำลายล้าง, Picolo ที่กำลังจะใช้ท่า Special Beam Cannon และ Golu ที่กำลังพุ่งตัวอยู่กลางอากาศ

ข้อมูลทั่วไป

เตรียมพบกับเกมต่อสู้ระดับตำนานจากซีรีส์ Budokai Tenkaichi ที่ถูกยกระดับไปสู่ขีดจำกัดใหม่ ปลดปล่อยพลังนักสู้ภายในตัวคุณและระเบิดศึกบนสังเวียนที่พังทลายและตอบสนองต่อพลังของคุณอย่างเต็มที่ … ถึงเวลาที่จะเข้าสู่การต่อสู้ที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน ทลายฟากฟ้า สัมผัสพลังทำลายล้างของนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยปรากฏใน Dragon Ball!

ฟีเจอร์หลัก

การต่อสู้ 3D อันน่าตื่นตาตื่นใจ – สัมผัสกับการต่อสู้ 3D ที่เร้าใจและรวดเร็ว ซึ่งเคารพอนิเมะและซีรีส์วิดีโอเกมอย่างจริงใจ ด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและท่าต่อสู้ที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการปะทะลำแสง การโจมตีแบบรัว การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเกินกว่าสายตาจะมองเห็น และท่าไม้ตายระดับทำลายล้างดาวเคราะห์

พื้นดินจะสั่นสะเทือน – ก้าวเข้าสู่เวทีที่ตอบสนองต่อทุกการกระทำของคุณ ขณะที่คุณแปลงร่างหรือปลดปล่อยพลังโจมตีที่รุนแรงที่สุด ให้คุณได้เห็นสภาพแวดล้อมตอบสนองด้วยความสมจริงสุดตระการตา ทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้เบื้องหลังขณะที่คุณต่อสู้จนสุดใจ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button