คอนโซล / พีซี

Cyberpunk 2077 พร้อมปล่อย Hotfix 1.11 ออกมาแล้ว

เพื่อแก้ไขบัคเจ้าปัญหาที่ทำให้เกมเล่นต่อไม่ได้

หากใครยังจำได้ ก่อนหน้านี้ทางทีมผู้พัฒนาของ Cyberpunk 2077 ก็ได้มีการออก Patch ตัวใหม่ที่ทำให้ตัวเกมกลับมีบัคที่หนักกว่าเก่า ชนิดที่บางรายก็หนักถึงขั้นเล่นเนื้อเรื่องต่อไม่ได้ เนื่องจากบัคที่ Goro Takemura ไม่โทรติดต่อมาเป็นผลให้ภารกิจไม่สามารถดำเนินต่อได้ แต่ในตอนนี้เหล่าแฟนๆ ก็ใจชื้นกันได้แล้ว เพราะทางทีมงานก็ได้ปล่อย Hotfix ตัวใหม่ออกมาเพื่อแก้ไขบัคตัวนี้ทุกแพลตฟอร์มแล้วเป็นที่เรียบร้อย

“ Hotfix 1.11 สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม PC, คอนโซล และ Stadia” CD Projekt Red ได้ประกาศไว้บนทวิตเตอร์หลักของทีมงาน “ โดยภายในอัปเดตนี้จะนำระบบสุ่มไอเทมกลับมาและทำการแก้ไขบัค Holocall ของ Takemura ในภารกิจ Down on the Street “ ซึ่งจากข้อมูลที่ทางทีมผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผย Hotfix ตัวนี้ก็น่าจะช่วยแก้ไขปัญหาที่ให้กับผู้เล่นหลายๆ คนสามารถเล่นดำเนินเนื้อเรื่องต่อไปได้โดยไม่ต้องมีปัญหาบัคมากวนใจอีกต่อไปและทาง CDPR ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่าหากผู้เล่นใช้ Save ของตัวเกมเวอร์ชั่น 1.06 อยู่การเข้าเกมใหม่หลังจากที่อัปเดตตัวเกมเป็นเวอร์ชั่น 1.1 ปัญหาเรื่องบัคที่เกิดระหว่างภารกิจก็จะหายไปและเล่นได้ตามปกติ

นอกจากนั้น Hotfix ตัวนี้ก็ยังมีการปรับระบบเกมหนึ่่งให้กลับมาเป็นแบบเดิม นั่นก็คือระบบการสุ่มไอเทมภายในเกมที่ก่อนหน้านี้ ได้ถูกเอาออกไปจนเป็นผลให้เหล่าแฟนๆ เกมต่างโวยกันยกใหญ่เนื่องจากระบบดังกล่าวเป็นเหมือน Mechanic สำคัญที่ทำให้การเล่นเกมสนุกกว่าเดิมนั่นเอง ซึ่งสำหรับใครที่เคยมีปัญหากับ Patch ตัวก่อนในตอนนี้ทางทีมงานก็ได้แก้ไขแล้ว

ที่มา
pcgamesn
Back to top button