คอนโซล / พีซี

C.A.R.D.S. RPG: The Misty Battlefield เปิดให้ทดสอบรอบ 2

เล่นบน PC ได้จนถึงวันที่ 21 ม.ค. นี้

หากใครกำลังรอโอกาสที่จะได้เข้าทดสอบ C.A.R.D.S. RPG: The Misty Battlefield ก็มาลุยกันได้เลยครับ เมื่อล่าสุด ACQUIRE ผู้พัฒนาเกมดังกล่าวได้ออกมาประกาศเปิดให้ทดสอบเกมรอบ 2 ที่สามารถเล่นได้บน Steam จนถึงวันที่ 21 ม.ค. นี้

ข้อมูลทั่วไป

เกมนี้ได้ผสมผสานเกมเพลย์ Roguelike Deckbuilder เข้ากับเกม Strategy RPG เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร นำกองพัน Clausewitz เข้าสู่แผนที่ที่ปกคลุมไปด้วยหมอก รวบรวมและเสริมสร้างการ์ดเพื่อสร้างเด็คที่แข็งแกร่งที่สุดและต่อสู้กับศัตรู

เนื้อเรื่อง

ในวันนั้น มังกรสีดำสนิทได้ลงมาที่อาณาจักร และในชั่วพริบตา มันก็ทำลายทุกอย่าง สงครามร้อยปี… นั่นคือชื่อที่ตั้งให้กับการต่อสู้ระหว่าง 17 ประเทศ

ดูเหมือนจะเป็นสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุด แต่การปรากฏตัวของมังกรตัวเดียวเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง เพราะมนุษย์ได้สร้าง Chimera จากมังกร และ Fahftania ได้ร่วมมือกับองค์กรยักษ์ใหญ่ Hellmuth Brigade เพื่อเสียสละพลเมือง 1,000 คนเพื่อสร้าง Chimera ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อได้รับพลังอันล้นเหลือนี้ ไม่มีใครสามารถเอาชนะ Fahftania และ Hellmuth Brigade ได้

Seth Arden หน่วยสอดแนมจากกองพัน Clausewitz ค้นพบว่า Fahftania กำลังสร้าง Chimera เพื่อยึดครองโลก เมื่อได้ยินเช่นนี้ กัปตัน Vel Dina โกรธแค้นกับการทดลองที่ไร้มนุษยธรรมของพวกเขา และเพื่อหยุดยั้งการทดลองที่เลวร้ายและไร้มนุษยธรรมเหล่านี้ กองพัน Clausewitz จึงออกเดินทางไปยัง Fahftania

อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะพบว่าเร็ว ๆ นี้ Fahftania ทั้งหมดอยู่ภายใต้การปกครองของกองพล Hellmuth…

ฟีเจอร์หลัก

ระบบเกมใหม่ – ผสมผสานเกมเพลย์ Roguelike Deckbuilder เข้ากับเกม Strategy RPG เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

การ์ด – มากกว่า 50 ชนิดเพื่อสร้างเด็คที่แข็งแกร่งที่สุดและเผชิญหน้ากับศัตรูอย่างชาญฉลาดบนสนามรบ Strategy RPG เกมนี้ต้องการให้ผู้เล่นคิดอยู่เสมอและคิดกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน และกุญแจสู่ชัยชนะคือวิธีที่คุณตอบสนองต่อสถานการณ์การต่อสู้ใหม่ ๆ

การค้นหาในหมอก – กำจัดหมอกบนแผนที่เพื่อค้นพบศัตรู สิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์ และวางแผนการรบ

ระบบการต่อสู้ – รวมการต่อสู้แบบผลัดกันเดินตามสไตล์ SRPG เข้ากับการต่อสู้ด้วยการ์ด

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button