คอนโซล / พีซี

ระวัง! ไอเทมติดบั๊คทำให้ผู้เล่น Palworld อ่อนแอลงแบบถาวร

อย่าเพิ่งใช้ Memory Reset Drug กันล่ะ

ข่าวร้ายสำหรับชาว Palworld ที่กำลังสนุกเพลิน ๆ กับการผจญภัยและจับเหล่า Pals สุดแปลกใหม่  เพราะตอนนี้มีบั๊กสำคัญที่เกี่ยวข้องกับ Memory Reset Drug ยาที่ใช้รีเซ็ตค่าสเตตัสตัวละคร ที่ถ้าหากคุณใช้ไปแล้วจะทำให้อ่อนแอลงแบบถาวร!

ทีมพัฒนา Pocketpair ได้ออกมาเตือนผ่าน Discord ให้เหล่าผู้เล่น หยุดใช้ยานี้ชั่วคราว จนกว่าจะมีการแก้ไขบั๊ก โดยข้อความจากผู้ดูแลชุมชนของ Pocketpair ระบุว่า “การใช้ยา Memory Reset Drug อาจทำให้พลังจับสัตว์ของคุณลดลง และไม่สามารถกู้คืนได้  ขณะนี้เรากำลังตรวจสอบปัญหานี้อยู่  กรุณาอย่าใช้ยานี้จนกว่าการตรวจสอบ/แก้ไขจะเสร็จสิ้น”

ถึงแม้จะมีปัญหาจุกจิกบ้าง  แต่ความแรงของ Palworld ก็ไม่อาจหยุดยั้งได้  ถือเป็นอีกหนึ่งเกมม้ามืดที่มาสร้างสีสันใหม่ให้วงการ  จับตาดูกันต่อไปว่าเกมนี้จะไปได้ไกลแค่ไหนครับ

Palworld จะพาพวกเราไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในโลกกว้างสีสันสดใสร่วมกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่เรียกว่า ‘Pal’ โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมได้ตามรูปแบบ Playstyle ของตัวเองได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการตามจับ Pal และนำมาต่อสู้กับเหล่าร้าย, ทำฟาร์มปลูกพืชและปศุสัตว์ หรือจับมันไปเป็นแรงงานในโรงงาน อีกทั้งยังขายเนื้อของมันหรือจับมาทำอาหารก็ได้

ที่มา
thegamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button