คอนโซล / พีซี

Bronzebeard’s Tavern เปิดให้บริการบน Steam แล้ววันนี้

เกมแนวดูแลธุรกิจร้านเหล้าสไตล์ปาร์ตี้แบบ Co-op รองรับ 8 คน

หากใครกำลังมองหาเกมแนวปั่นๆ ฮาๆ เล่นกับเพื่อนช่วงวันหยุดขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับ Bronzebeard’s Tavern ที่ให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของร้านเหล้าหรือโรงเตี๊ยมพร้อมกันสูงสุด 8 คน แบ่งหน้าที่กันดูแลลูกค้ามากหน้าหลายตา ทำอาหารตามที่มีออเดอร์เข้ามา และบริหารธุรกิจด้วยระบบฟิสิกส์สุดกวนชวนหัวร้อน ซึ่งวันนี้ได้เปิดให้บริการบน PC ผ่านร้านค้า Steam 

Bronzebeard’s Tavern เป็นดูแลธุรกิจสไตล์ปาร์ตี้ที่ผู้เล่นรับบทเป็นผู้จัดการของร้านเหล้าย้อนยุค ทำการสวมบทบาทหน้าที่ที่ต่างกัน พบปะกับเหล่าลูกค้าที่มีความต้องการหลากหลาย แต่ทุกคนก็ล้วนต้องการอาหารอร่อยๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับเวลาและความกดดันกับการทำงานร่วมกันกับพรรคพวกรวม 8 คน ประคับประคองทั้งความสัมพันธ์ของลูกค้าและพนักงานด้วยกันเองไม่ให้ตีกันเองไปก่อนร้านจะเจ๊ง

ฟีเจอร์สำคัญของเกม

ดูแลลูกค้าให้ดี: ลูกค้าแต่ละคนจะมีความต้องการที่แตกต่างกันและจะคอยหาที่นั่งตลอดเวลาทำให้ผู้เล่นต้องแบ่งสรรปันส่วนเวลาให้ดีเพื่อเสิร์ฟอาหารและทำตามออเดอร์ อีกทั้งหลายคนอาจจะมีอารมณ์หงุดหงิดมาก่อน ถ้าเกิดทำงานพลาดก็จะยิ่งเพิ่มน้ำโหให้โดยใช่เหตุ จึงต้องพึงระลึกเสมอว่าทุกคนอยากได้การบริการที่ดีจากเรา

อัปเกรดร้านของตัวเอง: เมื่อเล่นเกมไปถึงจุดหนึ่ง ผู้เล่นจะต้องตัดสินใจร่วมกันในการอัปเกรดร้านให้ดียิ่งขึ้น เช่นการเพิ่มชุดเครื่องครัวให้เราสามารถทำอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าได้ในเวลาที่รวดเร็วกว่าเดิม การเพิ่มจำนวนโต๊ะให้รองรับลูกค้าใหม่ๆ ได้มากขึ้นในอนาคต และยังสามารถออกแบบเมนูอาหารใหม่ๆ ได้เอง เพิ่มความหลากหลายให้กับร้านอย่างมีวาไรตี้

image 5637

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button