คอนโซล / พีซี

น่าสน! 171 เกมผจญภัยแอคชั่นบนโลก Open World

กลิ่นอายบราซิลเลี่ยนที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Grand Theft Auto

ล่าสุดผู้ให้บริการ  QUByte Interactive และ ผู้พัฒนา Betagames Group ประกาศเปิดตัว ‘171’ เกมแอคชั่นผจญภัยบนโลก Open World ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมชื่อดังอย่าง Grand Theft Aut โดยมีแผนวางจำหน่ายทั้งบน Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ Switch รวมถึง PC ผ่าน Steam ที่เคยประกาศไปก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่กำหนดวันวางจำหน่ายแต่อย่างใด

เมืองในเกม 171 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฉากวิวทิวทัศน์และบรรยากาศของประเทศบราซิล ทุกรายละเอียด ทุกองค์ประกอบของสภาพแวดล้อมในตัวเกมตั้งใจที่จะออกแบบขึ้นเพื่อสร้างความคุ้นเคยให้กับผู้เล่น ตัวเมืองที่มีคนเดินเท้าพลุกพล่านและรถยนต์ที่ขับเคลื่อนไปทั่วทั้งแผนที่ และทุกคนยัง Interact ตอบสนองต่อกันและกันและต่อสภาพแวดล้อมโลกในเกมอีกด้วย แต่จงระวัง เพราะการที่คุณพกพาอาวุธจะทำให้กลายเป็นจุดสนใจขึ้นมาทันที ยิ่งแสดงพฤติกรรมก้าวร้าว ยิ่งสร้างความสนใจต่อคนรอบข้าง ทำให้เหล่าผู้บริสุทธิ์กลัวต่างออกห่างคุณ และจะนำพามาซึ่งตำรวจและแก๊งอันธพาลท้องถิ่นแทน

image 5649
image 5647
image 5648

ตัวเกมในตอนนี้ยังเป็น Pre-Alpha เวอร์ชั่น ซึ่งอาจจะมีบั๊ค อีกทั้งระบบ Mechanic ของเกมอาจจะไม่มีความเสถียรดีนัก และจำเป็นต้องปิดระบบบางอย่างลงชั่วคราวเพื่อพัฒนาเนื้อหาให้ดียิ่งขึ้นเสียก่อน Content ในปัจจุบันไม่ใช่เกมในเวอร์ชั่นสุดท้าย และจะมีการแก้ไขหรือเปิดใช้งานระบบบางอย่างเพิ่มเติมในอนาคต

image 5650
image 5647

คุณ Marivaldo Cabral Producer จากค่าย QUByte Interactive ได้กล่าวกับ Gematsu ว่า นอกจาก Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC  แล้ว ตัวเกมมีความเป็นไปได้ที่จะลงให้กับ PlayStation 5 ด้วยเช่นกัน แต่นั่นต้องรอการยืนยันจากทางฝั่ง Sony เสียก่อน หากมีข้อมูลคืบหน้าทาง TIG จะนำมาอัพเดทให้ทราบทันที

ที่มา
gematsu
Back to top button