ข่าวเกมเกมมือถือ

Black Beacon เกมมือถือแอ็กชั่น RPG เตรียมเปิดตัวทั่วโลก 2024

ได้ Glohow มาเป็นผู้ให้บริการ

Glohow (ซีอีโอ Kim Hyunjin) บริษัทผู้ให้บริการเกมระดับโลก ประกาศเซ็นสัญญาเผยแพร่เกม Black Beacon เกมมือถือแนวแอ็กชั่น RPG กับ Mingzhou Network Technology (ซีอีโอ Liu Xi) บริษัทพัฒนาเกมชั้นนำจากจีน

Black Beacon ผลงานชิ้นเอกที่เตรียมเปิดตัวใน 80 ประเทศทั่วโลก โดย Glohow ยืนยันว่าเกมนี้จะมาพร้อมกับตัวละครที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันพร้อมภาพคุณภาพสูง และเนื้อเรื่องอันกว้างใหญ่ที่ครอบคลุมทั้งอดีตและปัจจุบัน รวมไปถึงเกมนี้จะมอบประสบการณ์แอ็กชั่นที่น่าตื่นเต้นภายในโลกที่เต็มไปด้วยรายละเอียดมากมาย

Black Beacon Mobile Action RPG Globally Launching In 2024

Black Beacon เตรียมเปิดตัวทั่วโลก 2024

ซีอีโอ Kim Hyunjin กล่าวว่า “Black Beacon กำลังอยู่ในช่วงทดสอบภายนอกต่าง ๆ ในปีนี้ เรามุ่งหวังที่จะรวบรวมข้อเสนอแนะจากผู้ใช้ทั่วโลก เพื่อปรับปรุงเกมเวอร์ชั่นทางการให้ดีที่สุด ในฐานะเกมเปิดตัวของเรา เราทุ่มเทที่จะมอบเกมที่เป็นที่รักให้กับผู้ใช้ทั่วโลก”

Glohow วางแผนที่จะเปิดตัว Black Beacon บนแพลตฟอร์มที่ทุกคนเข้าถึงได้อย่าง Google Play และ Apple App Store ในกว่า 80 ประเทศภายในปีนี้

เกี่ยวกับ Glohow :
Glohow เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบริการเกมระดับโลก โดยนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรในทุกแง่มุมของบริการเกม รวมถึงการกำหนดกลยุทธ์และการดำเนินงาน การตลาด การดำเนินงาน การบริการลูกค้า และการแปลเป็นภาษาสำหรับภูมิภาคต่างๆ รวมถึงไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภาคเหนือ อเมริกา. ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.glohow.com

เกี่ยวกับ Mingzhou Network Technology :
Mingzhou Network Technology คือผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีนที่ได้รับความสนใจตั้งแต่เริ่มก่อตั้งด้วยการลงทุนจาก Tencent Ventures ก่อตั้งขึ้นจากผู้พัฒนาหลักของเกมดังอย่าง “Punishing: Grey Raven”

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
gamespress

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button