ข่าวคอนโซล / พีซีเกมเกมมือถือ

เปิดตัว Azur Promilia เกมแนว Fantasy World RPG จากผู้สร้าง Azur Lane

มาพร้อมกราฟิกสุดงามและสหายเหล่าสัตว์วิเศษ

Manjuu Network Technology ผู้พัฒนาเกม Azur Lane ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ Azur Promilia เกมแนว Fantasy World RPG ที่มาพร้อมกับสหายผู้เป็นเหล่าสัตว์วิเศษ โดยเกมนี้จะลงให้กับ PS5, PC, iOS และ Android และถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจเกมนี้ก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ทางการได้ที่นี่ครับ https://azurpromilia.com

เกี่ยวกับ Azur Promilia

เตรียมตัวออกเดินทางสู่โลกแฟนตาซีอันแปลกใหม่ ที่เต็มไปด้วยอารยธรรมเวทมนตร์ และเหล่าสัตว์วิเศษน่ามหัศจรรย์ ร่วมผจญภัยไปกับเรื่องราวใต้ท้องฟ้าอันกว้างใหญ่พบกับเหล่าสัตว์วิเศษเพื่อนคู่หู และสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นบนเส้นทางแห่งดวงดาวอันแวววาว นำทางโดยแสงดาวระยิบระยับ

นี่คือการเดินทางอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง จักรวาลทั้งใบรอคอยที่จะได้ฟัง บทเพลงแห่งดวงดาวและ บทกวีแห่งการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของคุณ

ภายในเกมนี้จะมีเผ่าพันธ์และตัวละครให้ผู้เล่นได้พบเจอมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Terara นักล่าสาวชาว Furrian ผู้พิทักษ์คนที่รักด้วยหอกคู่กาย, Han Youyou สาวมนุษย์ผู้ร่าเริง ผู้ที่ชื่นชอบในการตามหาสมบัติลับ, Shalle Ensys อัศวินเพกาซัส ผู้มีจิตใจอ่อนโยน, Peipei ตัวละครเผ่า Pammy พนักงานเสิร์ฟฝีมือฉกาจที่ร้านอาหาร J iYi Pavillion, Nono ตัวละคร Pammy สายโจมตีคู่หูของ Peipei

นอกจากนี้สัตว์เลี้ยงคู่หูของตัวละครหลักที่เรียกว่า Kibo ก็จะมีหลากหลายตัวให้เราได้พบเจอ เช่น Cabbird นกที่ใบไม้บนตัวใช้เป็นเครื่องมือหนีภัย, Umi แมวน้อยที่ชอบมุดเข้าไปในโหลหรือภาชนะ, Lepidelic แฟรี่ที่มักสื่อสารด้วยการรำเป็นวง แต่คนมักเข้าใจผิดว่าเป็นพิธีกรรม, Snow Wolf ลูกหมาป่าผู้พิทักษ์หมู่บ้านชาร์ลูลู, Bloomy สัตว์ที่คล้ายกระต่ายน่ารัก ขี้อาย ลายบนหลังใช้ในการพรางตัว และ Dizzroom มอนสเตอร์ที่มีรูปร่างคล้ายกับเห็ดประหลาด?

และนอกเหนือจากสัตว์ที่น่ารัก ยังมีบอสที่เป็นมอนสเตอร์ที่น่ากลัวมากมาย เช่น Shadowblaze สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่มีปีกยักษ์, Spitehorn นกขนาดใหญ่ ดุร้ายสุด ๆ และ Phantomfly แฟรี่ที่มีลักษณะคล้ายกับผีเสื้อ

ในขณะเดียวกันโลกของ Azur Promilia เรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Southern Valley สถานที่ที่ทุกอย่างดำเนินไปตามกฎแห่งธรรมชาติ, Mistleaf Forest สถานที่ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Mistborn Mushrooms ลึกลับขนาดใหญ่, Charlulu Village ซึ่งเป็นหมู่บ้านของเหล่า Furrian ชาวบ้านที่นี่มีชีวิตอยู่ด้วยการล่าสัตว์และเก็บของป่า, Jinghua Cape ที่เทศกาลดอกไม้บานสะพรั่ง ถือเป็นช่วงเวลาที่คึกคักที่สุดของที่นี่ ผู้คนต่างออกมาชื่นชมดอกไม้และดื่มด่ำกับกลิ่นหอมของไวน์ และ Lebe อารยธรรมอุตสาหกรรมลึกลับ ที่ยังไม่สามารถสำรวจได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button