Thailand Game Show

เก็บตกบรรยากาศภายในบูธ HoYoverse ภายในงาน Thailand Game Show 2023

จัดเต็มด้วย 4 เกมดัง พร้อมร้านขายสินค้าที่ระลึกทำคนล้นบูธ!

ถ้าจะให้พูดถึงผู้พัฒนาเกมชื่อดังที่สุดเจ้าหนึ่ง HoYoverse ก็จะต้องเป็นหนึ่งในชื่อที่หลาย ๆ คนคิดออกอย่างแน่นอน โดยสตูดิโอพัฒนาเกมนี้ก็มีเกมดี ๆ ออกมาให้เราได้เล่นกันมากมาย และภายในงาน Thailand Game Show 2023 นี้ทางบูธดังกล่าวก็ได้ขนเกมชื่อดังมาให้เราได้ร่วมกิจกรรม และทดลองเล่นกันมากมาย ได้แก่ Honkai Impact 3rd, Genshin Impact, Honkai: Star Rail และเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Zenless Zone Zero และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์บูธนี้กันครับ

มีปอมปอมมายืนต้อนรับด้วย!

โดยหลัก ๆ แล้วบูธของเกม Honkai Impact 3rd, Genshin Impact และ Honkai: Star Rail จะมีกิจกรรมให้เราได้ร่วมมากมายเพื่อรับของที่ระลึก เช่น การโชว์ UID ของเกมต่าง ๆ, การถ่ายภาพแล้วโพสต์ลงโซเชียล เป็นต้น ซึ่งของที่ระลึกที่ได้ก็มีมากมายตั้งแต่โปสการ์ด, โบรชัวร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งตลอดงานที่ผู้เขียนได้เดินดูก็มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างไม่ขาดสาย

นอกจากนี้ในแต่ละโซนเกมก็จะมีเปิดให้ทดลองเล่นเกม ซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยได้เล่นเกมไหนมาก่อน ก็สามารถมาทดลองเล่นเกมได้ โดยแต่ละเกมก็จะมีสต๊าฟคอยดูแลให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเองสุด ๆ แถมยังมีเหล่าคอสเพลเยอร์มาทำให้บูธสดใสมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว

แถวยาวววววววสุด ๆ วนแล้ววนอีก

แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแถวที่ยาวที่สุดของบูธ HoYoverse ก็คือแถวขายของที่ระลึกที่แฟนเกมสามารถมาซื้อสินค้าที่ระลึกได้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นแสตนดี้, พวงกุญแจ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแถวที่ต่อสำหรับการซื้อสินค้าที่ระลึกนี้บอกได้เลยว่ายาววววววววเหยียดมาก ๆ วนแล้ววนอีก ขึ้นแถวใหม่ก็แล้วก็ยังมีคนมาต่อเรื่อย ๆ ซึ่งก็เป็นเครื่องการันตีได้ดีว่าเกมของค่ายนี้เขาเข้าไปอยู่ในใจแฟนเกมได้เยอะมาก ๆ

และอีกหนึ่งโซนที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ การเปิดให้ทดลองเล่นเกม Zenless Zone Zero ที่เป็นเกมใหม่ล่าสุดของทาง HoYoverse ซึ่งในตอนนี้ยังไม่ได้เปิดให้บริการในประเทศไทย ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่มีหลายคนให้ความสนใจมาก ๆ แม้ว่าในตอนแรกจะมีคนเข้ามาทดลองไม่มากเนื่องจากยังลังเลด้วยความที่เกมเป็นแอ็กชั่นจ๋ามาก ๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป คำบอกเล่าปากต่อปากก็ทำให้โซนนี้มีคนต่อแถวรอคิวทดลองเล่นยาวไม่แพ้กับเกมอื่น ๆ เลยทีเดียว และหลาย ๆ คนที่ออกมาต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มันเจ๋งจริง”

ทั้งหมดนี้คือบรรยากาศของบูธ HoYoverse ภายในงาน Thailand Game Show 2023 ครับ หากใครยังไม่ได้ไปร่วมงานนี้ ก็รีบไปนะครับ ยังมีเวลาอยู่จนถึงวันที่ 22 ต.ค. ครับ!

ภาพสกรีนช็อตจากเกม Zenless Zone Zero

แถวคนรอเข้าร่วมกิจกรรมของบูธ

แถวกิจกรรม Honkai Impact 3rd

แถวกิจกรรม Zenless Zone Zero

ผลงานภาพแฟนอาร์ตเกม Genshin Impact

คุณนุ่นมายืนบูธ Genshin Impact ด้วยนะ

คุณมินเนะ คุณเชอึน และคุณเจน มาประจำบูธ Honkai: Star Rail

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button